Anh ngữ ZIM ƯU ĐÃI học phí cho sinh viên Làng đại học

Tiếng Anh ra trường là một vấn đề nan giải với nhiều bạn sinh viên. Giữa hàng ngàn trung tâm tiếng Anh như hiện nay, chọn đúng trung tâm học không phải là chuyện đơn giản.

Trước tình hình đó, Langf.vn đã tiến hành tìm kiếm những trung tâm uy tín cũng như có những ưu đãi dành riêng cho các bạn sinh viên. Và hôm nay chúng ta hãy cùng đến với Trung trâm Anh Ngữ Zim, chi nhánh quận Thủ Đức nha!

Trung tâm Anh ngữ ZIM Thủ Đức có thật sự uy tín?

Qua tìm hiểu nhiều trung tâm anh ngữ ở khu vực Thủ Đức thì anh ngữ ZIM là trung tâm chuyên về IELTS, TOEIC mình ấn tượng nhất. Ấn tượng không chỉ bởi những chiếc review cực xịn về chất lượng giảng dạy đến từ các bạn sinh viên mà còn bởi độ “xịn” của cơ sở vật chất, sự thân thiện của mọi người nơi đây.

Riêng về chất lượng, nhiều bạn giới thiệu chất lượng giảng dạy của trung tâm ở tầm cao nhưng học phí lại ở tầm trung. Đặc biệt các lớp học ở đây chỉ nhận từ 8-16 học viên cho mỗi lớp. Đây là một điều mà ít trung tâm anh ngữ “tầm trung” ở khu vực Thủ Đức có được.

>>>XEM THÊM THÔNG TIN VỀ ANH NGỮ ZIM TẠI ĐÂY!!

Ưu đãi học phí dành riêng cho sinh viên từ cộng đồng Langf.vn

Thấu hiểu nhu cầu học tiếng anh của các bạn là rất cao, nhưng mức học phí ở các trung tâm lớn luôn là một con số “choáng ngợp”. Từ đó, Langf.vn sau nhiều ngày ròng rã “nằm vùng” ở trung tâm anh ngữ ZIM, mình đã mang về cho các bạn những ưu đãi về học phí đặc biệt như sau:

Xem thêm  Bún bò Huế - Phở bò Hiền ở Làng đại học

 

Nhớ tham gia Group Ăn Chơi Sinh Viên để cập nhật thêm nhiều thông tin bổ ích và “nống hổi” dịp cuối năm này các bạn nhé!

Cẩm nang sinh viên

#langfvn

| Bài viết liên quan:

(Ghé thăm 56 lượt, 1 lượt trong hôm nay)