Các kiểu sinh viên trong mùa thi

Sinh viên mùa thi sẽ làm gì? Người học bài thâu đêm, kẻ ngay chân thẳng giấc. Hãy cùng Langf.vn điểm qua các kiểu sinh viên trong mùa thi sắp tới nhé!

1. Gần thi rồi học

Học kỳ 15 tuần thì 10 tuần chơi, 4 tuần nghỉ, chỉ duy nhất một tuần trước khi thi thì các đối tượng này mới cắm đầu vào mà học. Tác hại của “phương pháp ôn thi” này là tới tuần gần thi thức đêm như cú, hai mắt thâm quầng.

2. Gần thi không học nữa

Đa phần các đối tượng này siêng lên lớp và nắm chắc kiến thức suốt quá trình học vì vậy chỉ cần ôn sơ lại là có thể đi thi. Đây là chuẩn định nghĩa của “học là cả một quá trình” nhé các bạn.

Hoặc cũng có thể là do khó quá nên bỏ qua cmnl, năm sau tính tiếp =))

3. Vô thi có gì chơi nấy!

Đây là thành phần cụ tổ của sự liều mạng, không học bài trên lớp nhưng cũng không thèm ôn thi nốt.

Tuy nhiên trước khi đi thi, các đối tượng này chuẩn bị rất kỹ từ “phao cứu sinh” cũng như xây dựng mối quan hệ cực tốt trong phòng thi. Nhưng cuối cùng. thành bại lại tại giám thị!

4. Đi học đầy đủ, ôn thi như điên nhưng vẫn chẳng hiểu gì…

Đây là thành phần đi học không thiếu buổi nào, thường xuyên rủ bạn đi ôn thi nhưng bất cứ cái gì cũng đều không nhớ, không hiểu. Tiêu biểu của tụi não cá vàng style (trong đó có tui =(( )

Xem thêm  Lẩu chay Hằng Thiện đăng quang Đệ nhất Lẩu chay 2020

Có cố gắng nhưng mà thiếu may mắn, năm sau học lại!!!

5. Không học gì, không ôn gì mà đi thi làm bài như thánh

Đây là nhóm dành cho những đối tượng không phải là người bình thường.

Hiện nay Khoa học đã có vô vàn công trình nghiên cứu nhằm phân tích các trường hợp này, tuy nhiên đến nay câu trả lời vẫn là một ẩn số, không có bất kỳ sự giải thích nào hợp lý!?

Mùa thi sắp đến, cũng là lúc sinh viên chúng ta bắt đầu chạy đua với deadline, bắt đầu chong đèn cắm sách, bắt đầu tụ họp hội nhóm để ôn thi hòng mong kỳ thi cuối kỳ có kết quả tốt để không phải vướng bận về chuyện tương lai, và không phải đi học lại.

Vậy nên nhớ tham gia Group Ăn Chơi Sinh Viên để cập nhật thêm nhiều phương pháp, nhiều mẹo hay dành cho sinh viên trong quá trình ôn thi cũng như trong kỳ thi các bạn nhé!

Cẩm nang sinh viên

#langfvn

| Bài viết liên quan:

(Ghé thăm 8,997 lượt, 1 lượt trong hôm nay)