Các kiểu sinh viên ngày 20/10

Mỗi năm chỉ có vài chục cái lễ thôi, làm sao có thể bỏ qua ngày trọng đại như 20/10 này được. Dưới đây là bốn kiểu tận hưởng của sinh viên ngày 20/10. Bạn thuộc kiểu số mấy?

  1. Đi chơi với gấu

“Anh không ngại đi chơi, chỉ cần có lí do thôi” thì còn lí do nào tốt hơn 20/10 nữa. Đây là dịp để các bạn nam có thể bày tỏ tình cảm với một nửa còn lại của mình. Và dĩ nhiên sau ngày này, cuộc đời nhiều ông sẽ rơi vào những ngã rẽ khác nhau, vui buồn lẫn lộn. Nhưng “chuyện hôm nay chớ để ngày mai” nên hôm nay cứ vui rồi từ mai đến cuối tháng tính sau!

Sinh viên ngày 20/10 đi chơi cùng bạn gái

  1. “Ôm trụ”

Nếu ngoài kia có khó khăn quá về nhà anh nhé, có anh em chờ. Người ta 20/10 ôm gấu còn mình 20/10 ở nhà “ôm trụ” cùng anh em cũng vui mà các ông nhỉ. Người yêu không có nhưng tướng tủ nhất định phải có vài con để vào “tấu hài” cùng đồng bọn.

Sinh viên ngày 20/10 “ôm trụ” cùng bạn

  1. Đi chơi với bạn bè

Không phải ngẫu nhiên mà cứ ngày lễ tới các quán nhậu và nhà n.g.h.ỉ trong làng Đại học lại quá tải đâu các ông ạ. Chiến hữu luôn quanh ta, và đặc biệt quan trọng trong những dịp như thế này. Vì vậy, đừng quên cùng anh em trải qua một ngày 20/10 đầy ý nghĩa!

Sinh viên ngày 20/10 đi chơi cùng bạn bè

Xem thêm >>>> TOP các trường nhiều gái xinh nhất làng Đại học

  1. Chạy deadline

“Chạy deadline” từ muôn đời đã trở thành cụm từ gây ám ảnh nhất đối với sinh viên. Chạy deadline đã mệt mà còn chạy vào ngày 20/10 nữa thì “thốn”. Nhìn anh em đi chơi mà lòng canh cánh khi deadline dí chạy không kịp. Nếu bạn rơi vào kiểu này thì năm nay coi như bỏ, qua năm làm lại nhé!

Sinh viên ngày 20/10 bị Deadline dí tụt quần

Tổ chức 20/10 theo phong cách sinh viên Quản trị Kinh doanh

(Ghé thăm 5,390 lượt, 1 lượt trong hôm nay)