Những quán trà dành cho sinh viên xịn nhất Khu Ẩm thực Chợ Quê

Bên cạnh các kiot đồ ăn. Các kiot đồ uống của khu Ẩm thực Chợ Quê cũng không hề kém cạnh về chất lượng. Để quyết định xem mình nên chọn quán nào và trong quán đó. Thì nên chọn món gì cũng là cả một sự thử thách.

1. Ẩm thực Chợ Quê – Gâu Garden

Nhắc đến Gâu Garden Ẩm thực Chợ Quê là nhắc đến ly trà sữa 1 lít 25k Full Topping. Uống xong khả năng cao là nghỉ ăn nguyên bữa. Tuy menu cũng đa dạng món nhưng theo tui nhận xét đây chắc chắn là flagship của Gâu. Ly 1 lít thì hiển nhiên trà sữa sẽ siêu nhiều.Cùng với đó là topping thì cũng nhiều chả kém, đủ các loại từ trân châu cho đến thạch. Bình thường phải 2 đứa mới uống hết =))) Nhược điểm nho nhỏ là nhiều quá nên khả năng cao uống sẽ bị ngấy nha mọi người

Gâu Garden – Ẩm thực Chợ Quê

2. Quán Béo

Menu của Trà sữa Béo cũng đa dạng không kém với các loại thức uống: Trà – Trà sữa, Sinh tố – Nước ép, Soda,…tha hồ cho các mẹ lựa chọn. Chưa kể Béo còn có thêm 5 Combo cực dị bao gồm: Béo đặc biệt, Béo 1, Béo 2, Béo 3 và Chém Gió (?) =))). Mỗi combo cũng sẽ được mix các loại topping khác nhau, tùy vào sở thích của mỗi người.

Xem thêm~>Mẹo có người yêu cực đơn giản ở Làng đại học

Trà sữa Béo

3. Quán Anjine

Nếu như Menu của Béo và Gâu hầu như tập trung vào Trà sữa và Soda thì Anjine lại đặc thù hơn khi “chuyên” về Trà trái cây, với 15 hương vị hot hòn họt và các loại nước ép khác nhau. Bạn tui gọi nước ép cam (nghe chị chủ dụ là tăng cường hệ miễn dịch :v), nó bảo cũng ổn với mức giá 15k – vừa túi tiền, vừa miệng và cũng bớt đi phần nào sự nóng của nồi lẩu vừa húp.

Xem thêm  Tổng hợp các cuộc thi khởi nghiệp dành cho sinh viên hàng năm
Anjine

Còn chờ gì nữa?

Dạo này mưa nhiều khiến tiết trời cũng hay se lạnh. Uống trà sữa trong tình cảnh như này dễ khiến con người ta cảm thấy cô đơn. Vậy nên nếu còn phòng đơn gối chiếc thì nhớ rủ một bầy bạn thân đi cùng :3
Địa chỉ: Khu Ẩm thực Chợ quê, đối diện Nhà Văn Hóa sinh viên, kế bên Lẩu cá 44.
Mà ngộ, ít nhiều thì 3 quán đều có những món giống giống nhau, bộ không sợ đấm lộn hay sao ta? 

#langfvn

(Ghé thăm 162 lượt, 1 lượt trong hôm nay)