CHUYỆN LÀNG : Khoảng khắc MÙA QUÂN SỰ by Đoàn khoa Luật UEL

[KHOẢNG KHẮC MÙA QUÂN SỰ]

⏱️⏱️⏱️ Thời gian vẫn lặng lẽ trôi nhanh mà chẳng chờ đợi ai. ?Chẳng mấy chốc đã hơn hai tuần kể từ ngày những sinh viên năm nhất chúng mình bước chân vào mùa quân sự tưởng chừng vô cùng khó khăn và nhàm chán này.

NHƯNG KHÔNG, ở đấy, chúng mình đã có những phút giây thực sự đáng quý bên cạnh những đồng đội thân thương.Mà có lẽ, đúng như người ta hay nói: “Những điều tốt đẹp nhất chỉ đến và nên đến một lần trong đời”.?

?Giờ đây, cách duy nhất mà chúng mình có thể giữ lại cho nhau những điều đẹp đẽ này, chính là ghi lại những khoảng khắc ấm lòng ấy qua những bức hình nặc mùi thanh xuân…?

 Chỉ còn hơn tuần nữa thôi, mùa quân sự sẽ chính thức khép lại… Nói ad nghe, các bạn đã nhanh tay lưu lại cho nhau những kí ức tuyệt vời?

Image may contain: 9 people, people smiling, people standing and outdoor

Image may contain: 12 people, people smiling, people standingImage may contain: 12 people, people smiling, sky and outdoorImage may contain: 6 people, people smiling, people standing, sky, grass, tree, outdoor and natureImage may contain: 7 people, outdoorImage may contain: 1 person, sky and outdoorImage may contain: 3 people, sky, grass, tree, outdoor and natureImage may contain: 5 people, people sitting and outdoorImage may contain: 8 people, people smiling, people standing, sky, tree and outdoor

Nguồn: Đoàn khoa Luật – UEL

Bài viết gốc tại đây

#langfvn

(Ghé thăm 321 lượt, 1 lượt trong hôm nay)