Câu chuyện về căn phòng dơ “nổi tiếng” Ký túc xá khu B

Chuyện phòng không ngăn nắp không còn quá xa lạ đối với sinh ở ký túc xá. Tuy nhiên, dưới đây là một phòng nữ đã phá bỏ mọi giới hạn để đi vào lịch sử của ký túc xá khu B.

Khởi nguồn của “phốt” 

Câu chuyện về “căn phòng huyền thoại” ở ký túc xá khu B bắt nguồn từ một bạn nữ ở toà BA2.  Với nội dung bài “phốt” tố cáo phòng đối diện với độ ở dơ nổi tiếng “quy mô cấp toà”. Dĩ nhiên, nếu độ ở dơ chấp nhận được thì hàng xóm đã không phải ” phốt a phốt a phốt a”.

Bài phốt được đăng tải trên Facebook

Khi nữ chính (tác giả) bắt đầu vào năm nhất, được xếp vào toà BA2. Cấu trúc toà này là hai phòng ở gần nhau sẽ sử dụng chung nhà tắm, nhà vệ sinh và có hẳn một cái ban công bên ngoài. Ban đầu, hai phòng phân công lịch trực nhà tắm, nhà vệ sinh và ban công chung rất vui vẻ. Tuy nhiên, sau vài lần trực đều đặ. Tưởng chừng không có việc gì xảy ra thì nữ chính thấy xuất hiện một hiện tượng lạ. Tần suất trực của hàng xóm ngày càng thưa dần và thường xuyên nhắc nhở phòng nữ chính thực hiện. 

Ấm ức của nữ chính

Nội dung bài phốt tại nhóm ở ký túc xá khu B

 Lâu ngày không gian chung trở thành bãi rác, khiến cả hai phòng bị đuổi khỏi ký túc xá. Điều này khiến nữ chính vô cùng bất bình và đăng một bài “phốt” thể hiện sự ấm ức. Nội dung bài phốt như sau:

“Đến mức này thì mình nghĩ éo còn gì để giữ
Là mình đây, đứa ở đối diện cái phòng dơ ai cũng biết tòa BA2. Phòng này 6 đứa con gái nhưng đc cả bầy dơ như nhau.

Lúc đầu tụi mình năm nhất lên ở, đc 1 , 2 đợt tụi nó dọn theo phân công và sau này thì éo có sau này nữa. Đặc biệt tụi nó mặt dày, phòng nó không bao giờ trực. Nhưng đến phòng mình hôm nào ng trực về trễ chưa kịp dọn là phòng nó nhắc ))

Bản thân mình nhà chỉ cách trường 7km, vốn muốn ở ktx để có bạn bè mà sợ quá đóng tiền r ở mấy ngày về nhà cho lành chứ mỗi lần vào nvs phải nhắm mắt bịt mũi khỏi ói. Hồi đầu năm mỗi lần từ nhà vào ktx là t lao vào kì lavabo vs nhà tắm. Vì t éo ngửi nổi thứ này sau vài lần bỏ cuộc cmn luôn, vì ko dọn kịp nổi lũ dơ thải ra . Chỉ tội mấy đứa nhà xa phòng t phải chịu . 

Độ dơ theo lời nữ chính

Phòng này ko chỉ dơ mà ý thức kém, nhà tắm 4 vòi sen phá 3( mới sửa 1 cái), nhà vệ sinh chúng nó phá bên của chúng nó r ké nvs bên mình tiện thể làm hư nốt )) Ban ngày phòng ko đến nỗi ồn nhưng đêm đến chúng nó sồn lên giọng the thé làm phòng mình thức theo. Đặc biệt phòng nó tồn tại thể loại mở nước ko khóa vòi, mở đèn ko tắt điện )) Thành ra phòng t có 4 ng ở thường xuyên mà chịu tiền nc cao nhất cái tòa cho chúng nó ))” .

Best lavabo

Cảnh quan thay đổi theo năm tháng…

Rác chất thành đống từ tháng 3

Nữ chính quyết định ra đi vào tháng 3, “sau lưng thềm nắng rác rơi đầy”.

Xem thêm ~>Bí quyết chi tiêu hợp lí ở Làng đại học

Và đây là tháng 5

Từ tháng 3 đến tháng 5 có một sự tăng tiến “nhẹ” về lượng rác được tích trữ tại khoảng không gian phơi đồ.

Có thể nói ký túc xá không chỉ đơn thuần là nơi ở. Mà đây còn là nơi học tập và rèn luyện của sinh viên. Vì vậy các bạn hãy luôn giữ cho mình một môi trường sống sạch sẽ tạo không gian thoải mái cho bản thân. Đặc biệt để tránh các bài phốt từ hàng xóm và roommate nhé!

Tham gia Group Ăn Chơi Sinh Viên để cập nhật thêm nhiều tin tức dành cho sinh viên  nhé! 

Cẩm nang sinh viên

#langfvn

(Ghé thăm 1,817 lượt, 1 lượt trong hôm nay)