Dịch vụ giao Cơm văn phòng Thủ Đức của Langf.vn

Dịch vụ giao Cơm văn phòng Thủ Đức, Quận 9, Dĩ An Bình Dương của Langf.vn chính thức được triển khai từ ngày 23/04/2020.
Suất cơm văn phòng cơ bản

Heyzo, đợt rồi Langf.vn lặn hơi sâu nên không tương tác được nhiều với các mẹ. Mãi tới nay mới định thần được ngoi lên mà post nhẹ cái bài thông báo nho nhỏ cho mọi người nè.

Một tháng vừa qua Langf.vn có bật mode tàu ngầm thử nghiệm dịch vụ CƠM VĂN PHÒNG và kết quả thu về hơi bị ổn ổn ổn, chỉ từ 25.000đ/suất thôi à.

Suất ăn 30.000đ với đầy đủ món mặn, xào, canh, tráng miệng

Vậy nên hiện tại Langf.vn đã sẵn sàng để triển khai trực tiếp cho khu vực Làng đại học và Thủ Đức trong một vài ngày sắp tới. Bây giờ thì mọi người có thể nhẹ nhàng lướt qua website Cơm văn phòng Thủ Đức, Quận 9, Dĩ An Bình Dương của Langf.vn tại địa chỉ https://offood.langf.vn để đăng ký theo dõi và nhận thông tin chính thức từ tụi tớ nhé =))

Cổng đặt hàng trực tuyến của Langf.vn

À mà đấy là cơm văn phòng, còn CƠM SINH VIÊN thì tụi tui cũng đã chuẩn bị đầy đủ mọi thứ tại https://foody.langf.vn (từ tháng 2 tới h :((( ), chỉ còn chờ các mẹ lên để phục vụ trở lại thôi ấy. Hy vọng ổn định nhanh nhanh để còn quẩy cùng nhau nữa hen =)))

Website Langf Foody
Còn nhiều thông tin cũng như vài sự thú vị nữa mà tụi tui đã chuẩn bị, sẽ được thông báo ở những post tiếp theo nha
(Ghé thăm 103 lượt, 1 lượt trong hôm nay)