DramaKhuB: Photographer Nguyễn Thế Quyền (Ông Quyền VL) bị bóc phốt

Nguyễn Thế Quyền với nickname tự xưng xong group Hội những người ở ktx khu B là Ông Quyền Vl bị bốc phốt vào chiều hôm qua (7/7), với lí do “chụp ảnh xấu còn đăng lên group”.

Người dùng tên Pun Dasani đăng bài bóc phốt chiều qua trong group khu B

 Chắc chắn các bạn đang ở trong ktx khu B hay hoạt động, theo dõi tin tức trong Group Khu B thì dạo gần đây đã quá quen với Nguyễn Thế Quyền, 1 người đam mê chụp ảnh hay đăng những bức ảnh mình chụp lên group Hội những người ở ktx khu B. Khoảng thời gian từ giữa tháng 6 trở lại đây, tần suất đăng bài của Quyền khá nhiều và nhận được rất nhiều sự quan tâm, có một số bài lượt yêu thích đỉnh điểm tới hơn 2000. 

Một số bài đăng của Nguyễn Thế Quyền

 Tưởng chừng mọi việc đang êm đềm, thì chiều qua, một người dùng facebook nickname Pun Dasani đã đăng một bài trong group nội dung cơ bản là “chê” Nguyễn Thế Quyền chụp ảnh xấu còn đăng ảnh nhiều. Ngay lập tức, bài đăng thu hút được rất nhiều tương tác của mọi người, rất nhiều comment đưa ra chỉ trính chủ post, một số thì lại đồng tình với chủ post. Hiện tại, bài đăng đã có tới 557 lượt likes và 555 lượt comments.

Một số comment đồng tình của dư luận
Một số comments phản bác ý kiến của chủ post

Dù gì đi nữa thì phốt cũng qua 1 ngày thì cũng được coi là qua rồi, chắc một số bạn sẽ học được 1 bài học là đừng đăng bài quá nhiều hoặc là đừng dùng acc clone để đăng bài. Mong rằng Quyền và Pun Dasani sẽ có cơ hội nói chuyện và làm rõ sự việc với nhau.

Xem thêm  Mất trộm sáng 02/12/2020 ở FamilyMart D3 - Ký túc xá Khu B

Xem thêm Bộ sưu tập ảnh: Ông Quyền VLog chụp ảnh có xấu như lời đồn?

(Ghé thăm 118 lượt, 1 lượt trong hôm nay)