Dự án khởi nghiệp của sinh viên gọi được 300 triệu đồng vốn đầu tư

Vượt qua nhiều vòng thi gay cấn, dự án Langf.vn kêu gọi được 300 triệu cho 18% cổ phần. Đây là một trong nhiều dự án của sinh viên được ‘chốt hạ’ thành công trong buổi gọi vốn của cuộc thi ‘Ý tưởng khởi nghiệp – CiC 2020’ chiều 27-11.

Langf.vn là dự án của nhóm sinh viên Trường ĐH Bách khoa (ĐH Quốc gia TP.HCM) nhằm xây dựng cộng đồng sinh viên Việt Nam, trong đó kênh tin tức nhằm tiếp cận và thu hút người dùng thông qua việc phát triển cẩm nang dành cho sinh viên online trong các vấn đề sinh hoạt, học tập, vui chơi giải trí hàng ngày.

Kênh cộng đồng xây dựng và phát triển cộng đồng sinh viên thông qua hệ thống group, Fanpage trên Facebook.

Mảng kinh doanh phát triển và khai thác cộng đồng thông qua các hình thức mang đến những ưu đãi, giảm giá cho thành viên của cộng đồng, áp dụng trên hệ thống mạng lưới các đối tác của Langf.vn khi thành viên sở hữu và sử dụng thẻ thành viên.

Tại buổi gọi vốn, dự án Langf.vn chốt được “thương vụ” với các nhà đầu tư trị giá 300 triệu đồng, lấy 18% cổ phần công ty. 

Dự án khởi nghiệp Langf.vn – Cẩm nang sinh viên

Ngoài ra, dự án FuniMart – nền tảng Dropship toàn diện – cũng nhận được mức đầu tư 250 triệu cho 10% cổ phần và dự án Korona Board Games – trò chơi chiến thuật dựa trên cách phòng chống bệnh toàn cầu – gọi được hơn 232 triệu với 20% cổ phần vốn từ các nhà đầu tư.

Tham gia Group Ăn Chơi Sinh Viên để cập nhật thêm nhiều tin tức dành cho sinh viên hàng ngày các bạn nhé!

Nguồn: tuoitre.vn

Cẩm nang sinh viên

#langfvn

| Bài viết liên quan:

(Ghé thăm 45 lượt, 1 lượt trong hôm nay)