[HOT] KOREAN SKIN GIẢM GIÁ KHỦNG NHÂN DỊP KHAI TRƯƠNG NGAY TẠI LÀNG ĐẠI HỌC

KOREAN SKIN GIẢM GIÁ tin được không? Độ chính xác là 100% các bạn nhé.  Mừng khai trương shop MỸ PHẨM NỘI ĐỊA HÀN QUỐC CHÍNH HÃNG, SHOP giảm giá tất cả sản phẩm cho cư dân Làng đại học trong 4 ngày liên tiếp.

Từ ngày 17/10 – 20/10/2019 KOREAN SKIN giảm giá từ 10-80% cho tất cả sản phẩm hiện có của cửa hàng. Vậy là các mem từ nay không cần phải lặn lội xa xôi đi mua mỹ phẩm rồi nhé. Có phải Shop hiểu tâm lý của chị em phụ nữ quá không nè.

Địa chỉ thì quá đỗi thuận lợi luôn các tình yêu ơi. Xem địa chỉ trên GGmaps nhanh tại đây nào các bạn.

Korean Skin là shop mỹ phẩm nội địa Hàn, xách tay trực tiếp từ các store Busan- Hàn Quốc. Do đó, danh tiếng của các cửa hàng này thì có lẽ các bạn Shopping Girls không còn xa lạ gì nhỉ. Với tiêu chí mang đến cho phái đẹp những sản phẩm mà chất lượng trên cả sự tuyệt vời. Không qua trung gian, nhận oder tất cả mỹ phẩm nội địa Hàn có hóa đơn rõ ràng.

không gian KOREAN SKIN LÀNG
                                              Không gian trưng bày Mỹ phẩm của Korean Skin

Trên hết, sắp tới ngày 20-10 rồi chị em chuẩn bị bỏ heo làm đẹp, anh em chuẩn bị mua quà cho cush đi nà. Nhanh tay vì hết số lượng sẽ hết sale ạ.

tổng quan Korean Skin làng
                                             Không gian tổng quan KOREAN SKIN LÀNG

Shop nhỏ nhỏ xinh xinh nằm ngay kios số 6 trước mặt Nhà khách ĐHQG TP.HCM nhé mí bạn ơi. Hãy lập 1 Team đến tham quan và thỏa sức mua sắm nhân ngày KOREAN SKIN giảm giá thôi nào.

Xem thêm  Sinh viên nên mua gì vào dịp Black Friday?

Các bạn có thể theo dõi fanpage Korean skin – Mỹ phẩm nội địa Hàn Quốc Chính hãng trực tiếp tại đây.

#langfvn

(Ghé thăm 554 lượt, 1 lượt trong hôm nay)