Làm sao để có người yêu mùa quân sự ở Làng đại học?

Tiếp theo Sê-ri làm sao để có người yêu ở Làng đại học. Như các thế hệ đi trước đã truyền lại “mùa quân sự là mùa yêu” nhưng nhiều bạn thắc mắc , cụ thể làm sao để có người yêu  mùa quân sự sắp đến? Hãy cùng điểm qua một số mẹo khá hiệu quả này nhé.

1. Siêng chụp hình sống ảo để có người yêu mùa quân sự

Ấn tượng đầu tiên luôn là điều quan trọng, vì vậy hãy tạo tạo cho mình một Pờ-rồ-phai thật lộng lẫy trên mạng xã hội và tích cực chụp ảnh thả thính vào nhé. Bởi các bạn không thể tưởng tượng được độ nhanh của các Facebooker trong việc tìm ra tài khoản của các bạn đâu. Hãy dùng mạng xã hội để gây ấn tượng tốt đầu tiên để có được người yêu mùa quân sự.

Như thế này là đủ ăn tiền rùi mấy mẹ ạ

2. Tích cực thả thính trong lớp

Học quân sự thường thì lí thuyết học rất nhẹ nhàng nên việc chơi một số “game nho nhỏ” sẽ không ảnh hưởng gì nhiều. Hãy tìm một vị trí tiếp cận phù hợp với đối phương để xuất chiêu nhé!

Xem thêm ~>Mẹo có người yêu ở Làng đại học

Ngồi thế này đánh ca-rô ai biết nhợ

3. Tận dụng cơ hội vào các buổi tập

Trong các buổi tập, nhiều Đại đội  sẽ được tập cạnh nhau. Việc rất dễ dẫn đến việc “ánh mắt ta rơi vào sự chú ý của chàng”. Những lúc như thế này có một mẹo nho nhỏ đó là bộ môn lắp súng tương đối “nặng” so với các bạn nữ, vì vậy hãy nhờ các bạn nam “hỗ trợ”. Các bạn nam cũng lưu ý nhé.

Xem thêm  TOP 6 nhóm về ăn uống cực xịn dành cho sinh viên
Bạn nữ đang cần “help” mấy ông ơi

4. Đi học quân sự về.

Để về được ký túc xá các bạn phải đi bộ một đoạn rất xa từ Khu Quân sự đến trạm xe buýt. Trên đoạn đường này mà có ai để trò chuyện, bầu bạn còn gì bằng. Hay đơn giản, có một chiếc xe máy nào đó ghé đón mình về ký túc xá thì đó chắc chắn là một điểm cộng dành cho các bạn nam nhé!

Đi học về thế này bảo sao không có gấu

#langfvn

(Ghé thăm 1,979 lượt, 1 lượt trong hôm nay)