[LANGF REVIEW] BÚN RIÊU CUA ỐC HẾN NHÀ SAM

BÚN RIÊU CUA ỐC HẾN NHÀ SAM – Ngon – độc – lạ lại còn khuyến mãi cô ca cô la nhân dịp khai trương nha 😛 

? Địa chỉ: BÚN RIÊU CUA ỐC HẾN Quán nhà Sam Sam – 816/6 Tô vĩnh diện, sau lưng KTX khu B, bên cạnh lẩu chay Đức Lạc. Xem trên GGmaps tại đây
? Khoảng giá trung bình: 20.000đ.
? Quán mở cửa từ 15h-20h hằng ngày nha mấy ông bà, chủ nhật mấy cụ chủ bận đi bar nên quán nghỉ nghen.

Bật mí: Bí mật nằm ở cuối bài :>

Nghe cộng đồng mạng vùng Tây KTX đồn với nhau rằng khu ẩm thực đằng sau khu B vừa mới mở thêm quán Bún Riêu Cua Ốc Hến, mà lại của bà #SamSam nữa nên mặc mưa gió bão bùng, tui vẫn cố gắng xách mông qua rì viu cho mấy ông bà nè hihi ???

Nhá hàng trước, tuy nhiên đang có một sự nóng nhẹ ở tay…

Chỉ cách cổng trước KTX khu B tầm 500m, đường đi cũng đơn giản và quán cũng cực kỳ dễ tìm nên chắc không thể làm khó được ham muốn của ông bà đâu nhờ. Chưa kể còn nguyên cái bảng to tướng đập ngay vào mắt thế này thì lạc đi đâu được…

Nhìn thôi đã thấy đói…

Tới quán thì khỏi phải nghĩ ngợi, mạnh dạn kêu liền một tô Full Size Bún Riêu Ốc Hến nhiều-Ốc-nhiều-Riêu(-ít-tiền). Cực kỳ tự tin với khả năng ăn uống của mình :>

Nhưng tới khi mang ra thì ôi thôi hơi bị hốt hết cả hền luôn. Nhiều vlinnnn, nhìn mà hiểu luôn là ăn xong về lếch mông về hông nổi luôn ớ ???

Xem thêm  Những đồ dùng cần thiết cho sinh viên ở Ký túc xá ĐHQG
Ôi mẹ ơi :>

Này thì bún nè, huyết nè, rau nè, thịt nè, ốc nè, hến nè,…. Ngon quá chời ngon nhiều ơi là nhiều mà giá chỉ có 20k quả là xứng đáng. Thịt ốc thì dai ngon cắn giòn sần sật, hến tươi ngon ngọt cắn cái đã ngay, riêu cua béo ngậy, thịt hầm thì mềm mềm cắn sướng ơi là sướng ?. Riêng rau tươi xanh hơn cả mấy em đứng ở 621 ??? À mà ý là mấy em đứng bán cà rem chứ hông có ý gì khác đâu nha ?

Toàn cảnh trước khi vụ thảm…sát tô bún riêu xảy ra

Đặc biệt chỗ này có sốt me cho ai không ăn được mắm ruốc nha, thêm vô tí ớt cay cay nữa thì ngon xỉu hehe ??

Đã từng có suy nghĩ ôm luôn cái nồi này về phòng :<

Tiếc là quán mới mở nên menu chưa có được đa dạng lắm ?? Không gian quán lại không được rộng nên sẽ có sự hơi nóng một xíu ở đây, kiểu kiểu hot y như cờ rớt của thằng bạn thưn vậy ? 

Gọn gàng và sạch sẽ, toi ưng :>

Nói chung là tai nghe không bằng mắt thấy, mà mắt thấy còn thua xa mồm nhai nên thôi thì ghé ăn thử luôn đi cả nhà ơi. Mà cảnh báo trước, lỡ mà ngon quá đòi ăn thêm là tui hông chịu trách nhiệm đâu nghen ???

CHẤM ĐIỂM:
– Chất lượng: 8.5/10
– Không gian: 6.5/10
– Phục vụ: 8/10

HOTTT: SAM SAM và Langf sẽ có chương trình khuyến mãi FREE một ly nước ngọt khi ăn tại quán dành cho những ông bà nào Like + Share bài post trên fb nhaa, xem tại đây. Chương trình chỉ áp dụng vào ngày 11/10 và ngày 12/10 thôi nên cực kỳ nhanh chân nhanh tay nha liền ông liền bà ôiii.

Xem thêm  Cách tán gái đặc trưng của nam sinh các trường

#Langf #Langfreview

(Ghé thăm 302 lượt, 1 lượt trong hôm nay)