Những tuyệt chiêu nấu nướng trong Ký túc xá của sinh viên

Có thể nói trí tuệ con người là vô hạn, nhất là khi ta đang mắc kẹt trong thế bị động. Những sinh viên ở trong ký túc xá cũng vậy, để sống sót với quy định cấm nấu nướng trong Ký túc xá, họ đã “phát minh” rất nhiều tuyệt chiêu cực bá đạo. 

Nấu ăn – nấu nướng trong ký túc xá là một câu chuyện vừa quen thuộc, hài hước lại vô cùng đáng nhớ với ai đã từng trải qua cuộc sống sinh viên ở ký túc xá. Đa số những khu ký túc xá thường không cho sinh viên nấu ăn trong phòng vì bảo vệ an toàn cháy nổ, nhưng điều đó đối với sinh viên là một nỗi đau vì ăn ngoài rất tốn tiền, có khi không sạch sẽ nữa,…

Và để đối phó quy định này, những bạn sinh viên phải tận dụng hết trí thông minh và sự láu cá, bá đạo của mình để tạo ra “phát minh vĩ đại” trong nấu ăn cực độc lạ, mà chỉ họ mới dám để làm.

Nồi cơm điện được dùng để hấp đồ ăn…
…để chiên trứng

Nồi cơm điện luôn là át chủ bài cho mọi tình huống, có thể nấu cơm, chiên trứng, nấu canh, luộc rau,…

Ấm siêu tốc thì luộc rau…
luộc trứng .___.

Và tất nhiên ấm siêu tốc cũng không phải là ngoại lệ =)))

Nhưng như vậy nhiều khi vẫn chưa đủ…

Sinh viên 5 tốt là phải tiết kiệm và biết tái chế những vỏ dưa hấu thành tô đựng mì để bảo vệ môi trường.

Những hình ảnh này bỗng chốc làm ta nhớ đến Ms.Yeah với video lip nấu ăn trong văn phòng cũng bá đạo không kém. Có khi chính nhờ video của cô đã tạo cảm hứng cho các bạn sinh viên chăng?

Trí tuệ được khai sáng hơn, quạt sưởi cũng nướng được tôm nha!
Bàn là chiên xúc xích cũng tốt lắm!

Thời sinh viên của bạn có làm những cách bá đạo này để đối phó với quy định của ký túc xá không? Đây quả là một câu chuyện hài hước nhưng không kém phần dễ thương của thời sinh viên mà!

À mà cẩn thận không lại vào tay các cụ trưởng nhà hết đấy .__.

Bonus: Nghĩa địa nho nhỏ trong lòng Ký túc xá, mỗi tòa thường sẽ có 1 “nghĩa địa” như này, nơi an nghỉ của các chiến binh nồi niêu xoong chảo đã dũng cảm hi sinh vì sự nghiệp tự ăn tự nấu ??

Nguồn: Ohman

#langfvn

(Ghé thăm 2,154 lượt, 1 lượt trong hôm nay)