Review Quán Lẩu nhúng sau Ký túc xá khu A

Tứ xuyên thì nhúng thịt đỏ + rau tần, tom yum thì đổ kèm hải sản, lẩu gà thì mần với nấm còn lẩu kim chi thì bỏ gì cũng được =))

Đây là những kiến thức kì thú mà bạn phục vụ đã dành nguyên 15’ để nạp vào mấy cái não cá vàng của bốn đứa tụi tui _(┐「ε:)_

Cùng với Dậu quán khu B, thì quán Lẩu nhúng đường vành đai khu A này là một trong số rất ít quán lẩu hai ngăn hiện tại trong khu vực.

Địa chỉ: Quán Lẩu nhúng, gần Yes Cafe, đường Vành đai Khu A.

Tuy nhiên, khác với Dậu quán, ngoài lẩu ra thì Lẩu nhúng quán còn một ề các món khác cực đa dạng, chụp cái menu xong mà muốn nghỉ thở. Chi tiết các loại menu tui úp hết dưới cmt cho mụi người nha ♥(ノ´∀`)

Lẩu Tứ Xuyên và Lẩu TomYum

Về chất lượng, 4 loại nước lẩu như tui đề cập ở trên, thì tui đánh giá cao nhất là Tom yum và Lẩu gà, lẩu Tứ xuyên sẽ kén người ăn còn Lẩu kim chi do tui không ưa nên không thấy gì đặc biệt. Topping thì mụi người có thể gọi theo combo, theo set hoặc gọi riêng từng món, tùy ý quán kiểu chi cũng chiều =))

Lẩu gà và Lẩu kim chi

À còn mấy quả rượu Soju tui thấy cũng ok đấy, chuẩn mợ ba say chưa chai hai ta mới chỉ hơi chuếnh _(┐「ε:)_

Soju

Quán lớn, dễ tìm, tên là LẨU NHÚNG luôn và nằm ngay kế bên cạnh Cafe Yes nhá mụi người ơi. Đợt này còn đang có khuyến mãi 1 phần chân gà sả tắc cho khách đến ăn và check-in tại quán nha

Xem thêm  Bún bò Huế - Phở bò Hiền ở Làng đại học

🙃 Rate: 8/10 🙃

Cẩm nang sinh viên

#langfvn

| Bài viết liên quan:

(Ghé thăm 75 lượt, 1 lượt trong hôm nay)