Royal Tea – Đậm vị thương hiệu “Hoàng trà” ngay tại ký túc xá Khu B

Hayy doo những “đồng râm” ở KTX ơi!!! 

Mấy nay nghe mọi người kháo nhau ở bên tòa C3-C4 mới mở 1 quầy Royal Tea tại ký túc xá khu B ngon lành, hấp dẫn lắm. Trong lòng tự hỏi thế méo nào mà Royal Tea lại “lết xác” được vào đây. Nên là chiều hôm qua mình đã rủ hai đứa bạn tới quán để test.

Royal Tea tại ký túc xá khu B
Royal Tea ngay tại tòa C3-C4 ký túc xá khu B

Tụi mình gọi ba ly trà trái cây: Thanh long, Cam vàng và chanh dây.

👉 Ly Thanh long màu tím tím tuy nhìn ngộ ngộ nhưng khi uống vào thì cảm nhận được vị ngọt kèm theo sựt sựt nơi đầu lưỡi, khá là hay luôn.

Royal Tea tại ký túc xá khu B
Ly thanh long tím tím xinh xinh quá ạ

👉 Ly chanh dây, mình cảm thấy nó không đặc biệt lắm, chắc tại do mình không quen vị chua chua.

Royal Tea tại ký túc xá khu B
Chanh dây chua chua ngọt ngọt đậm vị lắm ạ

👉 Ly Cam vàng không chỉ có Cam vàng mà còn bonus thêm cả Chanh vàng và Dưa hấu. Sự kết hợp độc đáo này khiến cho ly trà thơm lừng, hấp dẫn đến kỳ lạ! Topping nhiều ú ụ muốn ngã ngửa luôn đó.

Royal Tea tại ký túc xá khu B
Ly cam vàng còn bonus thêm trái cây ạ

Lúc tụi mình ghé thì quán cũng đông đông, không có chỗ ngồi nên tiện đứng mé quầy vừa hỏi thăm vừa nhìn chị chủ làm luôn. Thấy mình nhìn nhìn thì chị cũng cười rồi đưa đôi ba câu xã giao. Chờ một hồi thấy lâu mình cũng hỏi, thì chị có tâm sự nước chị bán là chuẩn công thức của Royal Tea sử dụng trái cây tươi, không dùng hương liệu, không làm sẵn, khách tới thì mới chế biến nên thường thì ai cũng phải chờ dăm ba phút. Nhất là với mấy món trà trái cây mình gọi. Hmm thì không biết là điểm cộng hay điểm trừ nữa 😆

À mà quên, order xong là thanh toán luôn nha mọi người. 3 ly trà to (cỡ size L luôn á) mà khi thanh toán lại chỉ tầm 70k, bất ngờ chưaaa. Áng chừng đâu nó chỉ bằng nửa giá của Royal Tea bình thường nhưng chất lượng gần như không thay đổi luôn á.

Nói chung là với mức tiền mà mình bỏ ra và chất lượng trà mà mình cảm nhận thì hoàn toàn xứng với giá tiền. Có chi điểm trừ là quán hơi ít chỗ ngồi, lại còn nằm khuất vào phía trong nên hơi bí và nóng. Vậy nên tốt nhất là mua rồi mang về phòng hoặc ra sân ngồi cho mát là tròn vị nha mọi người ơi.

Địa chỉ quán nè: Quầy Royal Tea tòa C3-C4, Kí túc xá khu B Đại học Quốc gia TPHCM.

Tham gia Group Ăn Chơi Sinh Viên để tìm hiểu những khuyến mãi dành cho sinh viên và những quán ăn mới nhất trong làng các bạn nhé!

#Langf

(Ghé thăm 193 lượt, 1 lượt trong hôm nay)