Tân sinh viên chú ý: 5 webiste tìm việc làm thêm uy tín nhất cho sinh viên

việc làm thêm sinh viên uy tín nhất

Nhu cầu tìm việc làm thêm luôn là chủ đề nóng được quan tâm hàng đầu dành cho các bạn tân sinh viên. Với mong muốn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời qua các website tìm việc làm thêm hữu ích. Chúng mình đã liệt kê ra 5 Website tìm việc uy tín nhất cho các bạn tham khảo.

 

1. Timviecnhanh.com

Đây là 1 trong những Website tìm việc làm thêm uy tín nhất cho các bạn tân sinh viên hiện nay.

Đúng như tên gọi của mình, chỉ sau vài ngày đăng tải hồ sơ trên hệ thống bạn sẽ nhận được vô số những cuộc điện thoại gọi mời phỏng vấn từ các nhà tuyển dụng.

 

 

làm thêm uy tín nhất cho sinh viên tìm việc nhanhWebsite: Timviecnhanh.com

Timviecnhanh được thiết kế với giao diện thân thiện, dễ sử dụng. Bạn chỉ cần nhập tên, vị trí công việc mong muốn và địa điểm vào ô tìm kiếm. Ngay sau đó kết quả trả về là thông tin tuyển dụng của hàng trăm công ty khác nhau.

Đặc biệt, có rất nhiều các công việc bán thời gian và toàn thời gian ở rất nhiều ngành nghề. Nhiều vị trí khác nhau từ lao động phổ thông đến lao động chuyên môn.

2. Vieclam24h.vn

 

làm thêm uy tín nhất cho sinh viên việc làm 24hWebiste: vieclam24h.vn

Vieclam24h là website tuyển dụng khá nổi tiếng được nhiều người lao động tin tưởng. Nhà tuyển dụng đăng tin việc làm tại website này thường là các công ty vừa và nhỏ. Bạn có thể lựa chọn tìm kiếm việc làm thêm uy tín nhất cho sinh viên theo nghề, địa điểm, kỹ năng phù hợp với mọi người tìm việc. Ngoài ra, website cũng hỗ trợ người tìm việc có thể tự tạo hồ sơ và gửi email tìm việc..

Xem thêm  TOP 5 địa điểm đã bay màu ở Làng đại học

Chắc chắn rằng, với những việc làm uy tín, chất lượng, cùng nhiều chế độ bảo vệ người tìm việc thì vieclam24h.vn xứng đáng để bạn đặt niềm tin.

3. Jobstreet.vn

 

làm thêm uy tín nhất cho sinh viên jobstreet.vnWebsite: Jobstreet.vn

Jobstreet.vn là trang web hỗ trợ tìm việc trên phạm vi toàn quốc và có thâm niên lâu năm. Tại đây luôn liên tục cập nhật công việc mới mỗi ngày đến từ các doanh nghiệp uy tín. Nhìn chung, các thông tin tuyển dụng tại website này đều khá chất lượng, nhiều ngành nghề trên phạm vi cả nước. Đặc biệt, công cụ còn bổ sung thêm mục tìm việc ở các nước khu vực châu Á nhằm mang đến cho bạn nhiều cơ hội việc tại nhiều nước chứ không chỉ có các đầu việc trong nước.

4. Vietnamworks.com

 

tìm việc làm thêm uy tín nhất cho sinh viên VietNamworkWebsite: Vietnamworks.com

Vietnamworks là một trong những website tìm kiếm việc làm chuyên nghiệp và khá quen thuộc. Tại đây, bạn có thể tìm kiếm việc làm ở nhiều cấp bậc, đủ mọi trình độ ngành nghề. Từ công việc cao cấp tới công việc bình thường hay đơn giản đều sẽ có những gợi ý cập nhật mới nhất dành cho bạn.

Một lưu ý nhỏ bạn nên biết, Vietnamworks.com đánh giá rất cao các ứng viên có khả năng viết CV tiếng Anh. Nên nếu bạn làm tốt điều này thì chắc chắn sẽ “lọt” vào mắt xanh của các nhà tuyển dụng.

5. CareerBuilder VietNam

 

tìm việc làm thêm uy tín nhất cho sinh viên careerbuilder VietNamWebsite: CareerBuilder.vn

Là một trong những website tuyển dụng lớn và uy tín nhất ở Việt Nam. CareerBuilder VietNam có trang mẹ là Careerbuilder của Mỹ với những công việc hàng đầu ở nhiều nước trên thế giới. Vì vậy, với những bạn muốn tìm việc trong nước và nước ngoài thì đây là lựa chọn hoàn hảo.

Xem thêm  Những món ăn được nấu bằng ấm siêu tốc, tân sinh viên nên biết

Hầu hết những công việc tại website này đều có mức lương khá cao. Do đó, yêu cầu trình độ cũng như kinh nghiệm làm việc khá cao. Vì vậy,  nếu bạn có kinh nghiệm làm việc cũng như kỹ năng tốt thì đây là môi trường lý tưởng giúp bạn tìm kiếm việc làm.

Tham gia Group Ăn Chơi Sinh Viên để tìm hiểu những khuyến mãi dành cho sinh viên các bạn nhé!

#canavi.com, toplist.vn, quantrimang.com 

#Langf

(Ghé thăm 262 lượt, 1 lượt trong hôm nay)