TOP 5 kênh YouTube học tiếng Anh giao tiếp dành cho sinh viên

Nếu các bạn muốn tự học tiếng Anh giao tiếp ngay tại phòng thì kênh nào sẽ hiệu quả? Hãy cùng Langf.vn điểm qua các kênh tiếng Anh giao tiếp cực hiệu quả trên YouTube dành cho các bạn sinh viên ngay nào. Let’s go!

1. TEDx TALKs

Với nhiều người, TED Talks là một cái tên lạ lẫm nhưng với ai yêu thích talk show hoặc học tiếng Anh lâu năm, đây là một kho tri thức từ những diễn giả xuất chúng.

Một lưu ý nhỏ khi học kênh này là các diễn giả đến từ nhiều quốc gia. Vì vậy bạn hãy chọn các diễn giả đến từ các quốc gia sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ chính sẽ chính xác hơn nhé.

>>>XEM TẠI ĐÂY!!!

2. Extra

Một kênh tiếng Anh cực kỳ hữu ích cho bạn nào đang cần học tiếng Anh giao tiếp. Cách học tiếng Anh của kênh này là thông qua các đoạn phim/bộ phim theo nhiều chủ đề.

Các câu trong trong phim được sử dụng các cấu trúc ngữ pháp đơn giản, được áp vào các tình huống thực tế khác nhau giúp bạn làm quen với lối hành văn của người bản xứ khi giao tiếp.

Kênh YouTube học tiếng Anh chuẩn

>>>XEM TẠI ĐÂY!!!

3. Kenny N

Đây là kênh UTube của một thầy giáo người Việt định cư ở Mỹ cực kỳ “cute”. Cách dạy chậm, dễ hiểu thích hợp cho các bạn Fresher hoặc các bạn mất gốc tiếng anh. Đặc biệt nhiều chủ đề từ vựng được phân tích cách phát âm và ngữ cảnh cực kỳ cụ thể và chi tiết.

Xem thêm  Bún bò Huế - Phở bò Hiền ở Làng đại học

>>>XEM TẠI ĐÂY!!!

4. Dan Hauer

Chú Dan cực vui tính nhà các bạn. Bằng việc thông thạo cả tiếng Việt và tiếng Anh, nên chú này sẽ tập trung khai thác các lỗi thường hay sai của các bạn trong lúc giao tiếp nhiều hơn. Vì vậy đây là một kênh không thể thiếu trong cẩm nang cho các bạn đang luyện tiếng Anh giao tiếp.

>>>XEM TẠI ĐÂY!!!

5. CNN

Đây là một kênh nghe tiếng Anh rất hiệu quả nhưng khuyến khích các bạn nghe tốt học kênh này sẽ hiệu quả hơn nhé. Bởi vì tốc độ nói tương đối nhanh và nhiều từ chuyên ngành nên sẽ không thích hợp cho các bạn mới nhập môn.

Kênh YouTube học tiếng Anh cho các bạn nghe tốt

>>>XEM TẠI ĐÂY!!!

Tham gia Group Ăn Chơi Sinh Viên để cập nhật thêm nhiều tin tức hàng ngày các bạn nhé!

Cẩm nang sinh viên

#langfvn

| Bài viết liên quan:

(Ghé thăm 67 lượt, 1 lượt trong hôm nay)