TOP các trường nhiều “Mỹ nhân” nhất làng Đại học, Kinh tế – Luật đứng thứ hai, thứ nhất là….

Làng Đại học có tổng cộng 6 trường và 1 khoa trực thuộc. Mặc dù tỷ lệ nam, nữ trong khối Đại học Quốc gia là tương đồng nhau tuy nhiên lại phân bố không đồng đều giữa các trường.

Cũng có thể nói việc lựa chọn trường có vai trò quyết định đến tương lai cũng như độ dài quãng đường FA phía trước của bạn. Hãy cùng mình điểm qua các trường có nhiều “người đẹp” nhất khối Đại học Quốc gia để xem bạn có chọn đúng trường không nhé! – Mỹ nhân Làng đại học

7. Đại học Công nghệ thông tin (11.1% nữ)

Xếp vị trí thứ 7 là trường Đại học Công nghệ Thông tin với 11.1% nữ giới. Mặc dù tỷ lệ khá khiêm tốn so với nửa còn lại nhưng xét về nhan sắc và độ giỏi giang, nữ giới UITer không hề kém cạnh gì các trường khác. Các bóng hồng chính là những “bảo bối” của UITers.

Ảnh: Bạn Đặng Ngân Huệ – UITer – Mỹ nhân Làng đại học

>>>Xem thêm: Bộ ảnh nữ sinh Nhân Văn

6. Đại học Bách Khoa. (19% nữ)

Mặc dù tỷ lệ của các bạn nữ tại “Lầu Xanh” cao hơn Đại học Công nghệ Thông tin, xong lại tập trung vào 2 khoa chính là Khoa Hoá và Khoa Cơ Khí khiến cho tỷ lệ “FA” của sinh viên Bách Khoa không ngừng tăng trong những năm gần đây.

Ảnh: Nữ sinh BKU Mỹ nhân Làng đại học

5. Đại học Khoa học Tự nhiên. (40.2% nữ)

Xem thêm  Top 5 địa điểm tổ chức tiệc cực "chill" ở Làng đại học

Mặc dù tỷ lệ nữ giới có vượt trội nhưng vẫn yếu thế hơn so với nam giới. Nhưng nữ giới Đại học Khoa học Tự nhiên chưa bao giờ hết “HOT” về nhan sắc cũng như độ năng động của mình.

Ảnh: Nữ sinh US

4. Khoa Y (48.5% nữ)

Mặc dù số lượng tương đối ít so với các trường trong khối Đại học Quốc gia, tuy nhiên thật thiếu sót nếu bỏ qua những cô nàng Bác sĩ tương lai trong  danh sách này.

Ảnh: Nữ sinh Khoa Y

3. Đại học Quốc Tế (52.2% nữ)

 Đại học Quốc Tế nổi tiếng với những cô nàng không chỉ xinh đẹp, giỏi giang mà còn vô cùng sành điệu và năng động. Hơn nữa tỷ lệ nữa giới ở đây cũng rất cao nên chắc chắn là một cái tên không thể bỏ qua nếu anh em muốn tìm một nửa còn lại của mình.

Ảnh: Nữ sinh IUer

2. Đại học Kinh tế – Luật. (73% nữ)

 Không ngạc nhiên khi Đại học Kinh tế – Luật  đứng vị trí Á Quân trong bảng xếp hạng. Với tỷ lệ nữ giới áp đảo cộng với độ  xinh đẹp, giỏi giang. Và đặc biệt là sự tự tin, năng động khiến các cô gái của ngôi trường này luôn nhận được sự chú ý đặc biệt từ các chàng trang trong làng Đại học.

Ảnh: Bạn Thanh Nga UELer

1. Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn (80.7% nữ)

Xem thêm  Bún bò Huế - Phở bò Hiền ở Làng đại học

Đây sẽ là ngôi trường ao ước của nhiều anh em. Tỷ lệ nữ giới cao ngất ngưỡng cộng với vẻ đẹp thuỳ mị, nhưng cũng không kém phần sành điệu đã khiến cho các bạn nữ Nhân Văn chưa bao giờ hết “HOT”. Vì vậy vị trí quán quân chắc chắn không ai khác ngoài các USSH-ers cả.

Ảnh: Nữ sinh USSH

Nguồn: VNUHCM

(Ghé thăm 1,160 lượt, 1 lượt trong hôm nay)