Trải nghiệm các món lẩu Chợ Đêm giữa lòng Ký túc xá hiện đại nhất Đông Nam Á

Trải nghiệm các món lẩu Chợ Đêm giữa lòng Ký túc xá hiện đại nhất Đông Nam Á

Ú òa, hôm trước tui đã review Ba Gà cho các mẹ, không biết các mẹ đã đi ăn chưa? Tui dám cá là sẽ vừa ăn, vừa muốn khóc vì nó cay xè luôn. Nhớ rủ mấy đứa bạn của mình tới thử đi rồi coi tui nói có sai không nha :”>

Tui tính sẽ giới thiệu từng món từng món nhưng mà tui nghĩ lại, nguyên khu Chợ Quê có tới 20 kiot, tui nói thiệt tui cũng chưa thử được hết nữa là. Tui tính vầy, chắc là sẽ giới thiệu sương sương theo từng loại trước để các mẹ dễ dàng lựa hơn nha, trước hết là lẩu Chợ Đêm này nhé!

Vô Chợ Quê thì các mẹ sẽ thấy quán lẩu nằm ngay mặt tiền, nên là tui sẽ giới thiệu luôn 3 Kiot lẩu ngon lành cành đào:

Lẩu cá 68k :3

 

Trải nghiệm món lẩu cá Chợ Đêm giữa lòng Ký túc xá hiện đại nhất Đông Nam Á
Lẩu cá điêu hồng

Menu có ba loại: Lẩu cá hú, Lẩu cá diêu hồng, Lẩu dầm cá hồi. Chỉ riêng việc chọn loại cá gì để ăn là cũng ngốn hết thời gian rồi ấy. Đây là món tui đã thử rồi. Cá tươi, thịt lại dai ngon nữa. Bữa đó tui rủ hai đứa bạn nữa, ba đứa đi ăn nguyên nồi lẩu chà bá, gọi đĩa bún thêm 5k nữa, ăn đến no căng vẫn chưa hết luôn á.

Lẩu mực cay :3

 

Trải nghiệm món lẩu mực Chợ Đêm giữa lòng Ký túc xá hiện đại nhất Đông Nam Á
Lẩu mực cay

Lẩu 1 người ăn 39k. Lẩu mực & bạch tuộc với 3 kích thước size Nhỏ, Vừa, Lớn để mọi người có thể tha hồ rủ bạn bè của mình thưởng thức nè.

Xem thêm  Sinh viên nên mua gì vào dịp Black Friday?

Điểm đặc biệt của thứ lẩu này là mình muốn ăn cay bao nhiêu cũng được, rất thích hợp cho những bạn muốn thử thách độ “lì” vị giác. Tui là tui hơi sợ cay rồi á, tại bữa ăn Ba Gà xong về tui “tá hỏa kim tinh” luôn.

Lẩu mắm miền Tây :3

 

Trải nghiệm món lẩu mắm miền Tây Chợ Đêm giữa lòng Ký túc xá hiện đại nhất Đông Nam Á
Lẩu Mắm Miền Tây

Đây là món lẩu dành cho những người con Cửu Long xa quê và là sự lựa chọn hoàn hảo cho những thực khách đang muốn tìm kiếm dư vị của mảnh đất miền Tây khi sinh sống tại Sài Gòn. Có đủ Size và món thêm cho mọi người lựa nhá (bún, rau, mì, đồ ăn,…). Tui không phải dân miền Tây nên là tui mê mấy món như vậy lắm, tại nó lạ, với lại mình thưởng thức càng nhiều thì mình càng biết nhiều về món ăn hơn.

Một thoáng nghĩ trong đầu là bữa sau tui sẽ rủ người yêu ăn lẩu mực cay thứ 7 và qua chủ nhật rủ “Tuesday” ăn lẩu mắm miền Tây. Các ông cho tui ý kiến đi. Vậy cũng ok chứ ha?

Nói chứ đừng quên địa chỉ các quán lẩu Chợ đêm này nha: Khu Ẩm thực Chợ quê, đối diện Nhà Văn Hóa sinh viên, kế bên Lẩu cá 44.

Tham gia Group Ăn Chơi Sinh Viên để tìm hiểu những khuyến mãi dành cho sinh viên các bạn nhé!

#Langf

(Ghé thăm 459 lượt, 1 lượt trong hôm nay)