?LÀNG REVIEW : CHÈ KHÚC BẠCH MAI LAN

Địa chỉ: Kiot Vàng chuối, cụm Kiot sảnh tòa D5-D6 (GGmaps tại đây)

?Ad cực kỳ thích món chè này luôn nhưng mỗi tội trong làng đại học có rất ít nơi bán chè khúc bạch chuẩn vị, chất lượng. 
May sao thấy có quán chè khúc bạch ở KTX khu B dạo này nổi quá trời. Ad thích quá liền xuống tận nơi order 1 phần KHÚC BẠCH TRÁI CÂY xem sao?

Trong hình ảnh có thể có: món ăn

Trời ơi!!! 1 phần chè như vầy chỉ với giá 20k thôi. Nhìn chè được để trong ly vậy thôi chứ ad đổ ra tô thì đầy ắp như hình nè. Chè nhìn khá ngon mắt, nước trong veo thanh ngọt nhẹ chứ không ngọt gắt như một số chỗ đâu.

Trong hình ảnh có thể có: món tráng miệng, đồ uống và món ăn

Viên khúc bạch béo ngầy ngậy. Cục nào cục nấy đều mềm, mịn, đặc, cắn 1 phát mà vị thơm thơm béo béo luồn lách trong từng kẽ răng, ngon nhức nhối. Khúc bạch có nhiều vị như trà xanh, phúc bồn tử, dâu tây, socola, còn có cả chanh dây với sầu riêng nữa chứ,…

Trái cây ăn kèm khúc bạch thì tùy từng ngày, từng mùa mà có các loại trái cây khác nhau. Nhưng bữa ad ăn thì có nào là dâu tây nè, vải, xoài, đu đủ, dưa hấu, dưa gang nè,…

Và đặc biệt là Langf có nhận ship món chè này trên mọi khung giờ nha. Chỉ việc order thôi, phần chè hấp dẫn, thanh mát sẽ được ship đến tận răng của bạn nè.

Xem thêm  Các website hữu ích cho sinh viên

?Còn chần chừ gì nữa mà không thử nào các bạn, để ad chấm điểm cái nhẹ nha!
?Hương vị: 8/10 
?Giá cả: 7/10
?Phục vụ: 8/10

#langfvn

(Ghé thăm 207 lượt, 1 lượt trong hôm nay)