Cẩm nang tán gái dành cho nam sinh – Chapter 1: Biết địch biết ta, trăm trận trăm thắng

Cẩm nang tán gái là từ kinh nghiệm của mình sau bao nhiêu năm xương máu trầy da tróc vảy, còn kinh nghiệm tán trai là do bao nhiêu năm mình bị gái tán nên cũng cảm nhận được kha khá chiêu trò của chị em =))

 

1. Bước chuẩn bị

Bước này có thể thực hiện vào bất kỳ lúc nào, miễn là bạn có khát khao có một cô bạn gái. Đầu tiên, bạn phải biết bạn thích cô nào đã, có thể là một vài tiêu chí nào đó, một mẫu người trong mộng nào đó.
 
Bạn nhìn vào gương, ngó lại mình, và tự tưởng tượng xem liệu cái cô gái mà bạn thích đó, có thích nói chuyện, có thích nhắn tin, có thích đi chơi với bạn không ? Nếu mà nhìn vào mà bạn còn thấy chán bản thân mình thì…Giờ thì có hay không thì cũng bắt đầu tút tát lại bản thân một tí.
Ảnh minh hoạ
  • Đầu tiên là tóc tai cho gọn gàng.
 
  • Quần áo thì chịu khó, chọn ra một vài bộ sạch sẽ thơm tho. Ráng lâu lâu thì tích tiền mua 1 – 2 món. Nhìn bạn bè mà mua.
 
  • Thêm lăn khử mùi, sau khi tắm xài, rồi trước khi đi đâu xài, như vậy lâu ngày sẽ hạn chế được mùi cơ thể.
 
  • Bạn nào hay thể dục thể thao thì nhớ xài nước xả thường xuyên. Lâu lâu lại vệ sinh chăn màn.
 
  • Ai có điều kiện thì thêm tí nước hoa vào cổ tay, gáy, trước ngực…cũng không mắc lắm đâu, mua chai vài trăm là xài được rồi . 
 
  • Bạn nào gầy thì lo tập thể dục, mập thì lo giảm cân, nói chung là làm sao để bản thân trở nên tuyệt vời hơn, hoàn hảo hơn.
 
  • Đi đâu cũng thủ sẵn viên kẹo cho nó thơm mồm thơm miệng.
Ấn tượng ban đầu rất quan trọng
Nhìn vô bạn sạch sẽ, tươm tất, ngoại hình chuẩn men, thì đứa nào chả thích. Hoặc nó không thích thì ít ra cũng không có ấn tượng xấu cho bạn. Còn thể loại mấy đứa con gái thích ngửi mùi mồ hôi nam thì mình chịu, thể loại này nằm ngoài khả năng của mình.
 
Và trên hết là bạn sẽ không đoán được là cái đứa làm cho tim bạn loạn nhịp, sẽ xuất hiện và lúc nào? Nên cố gắng lúc nào cũng ổn nhất, cool nhất, men nhất có thể.

2. Chuẩn bị đạn dược vũ khí…

  •  Có xe không ?
Có xe máy thì tốt, mà không có xe máy cũng không sao. Lúc trước anh tán một chị, chị ấy còn vác chiếc Click qua cho anh chở đi mà (không phải vác, là lái thì chính xác hơn). Nhưng mà có xe máy vẫn chủ động hơn, tân trang lại, sửa này nọ, tra nhớt này nọ cho ngon lành, chạy êm ru.
  • Có tiền không ?
Tiền thì mặc định là phải có, không nhiều thì ít. Nhiều chơi kiểu nhiều, ít chơi kiểu ít. Đại khái là phải tính toán ra, mỗi lần đi chơi, quota được bao nhiêu. Nếu ít quá thì ráng đi làm thêm, cái gì cũng được, nhưng khuyến khích là đi làm gia sư nhé. Những cái trên là vật ngoài thân.
Có đẹp trai không? Có học giỏi không? Biết chơi thể thao không? Năng động không? abc xyz… Mục đích là, các bạn phải tìm được một điểm mạnh của mình. Dĩ nhiên là, càng nhiều càng tốt. Điểm mạnh này là cái bạn tự tin nhất về bản thân. Điều này sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn. Dĩ nhiên là mạnh những cái nào nó…hay hay tí.
Cẩm nang tán gái

3. Đi săn…

Sau khi bạn tự tin có một ngoại hình tuy không rạng ngời lắm nhưng nói chung là cũng nhìn tạm được. Bạn có thể không quá giỏi nhưng có một vài cái tài vặt, cũng nổi bật này nọ ở 1-2 lĩnh vực nào đó. Thì giờ tới khoản quan trọng, săn mồi!
 
Nói thế thôi chứ thực ra từ “săn mồi” chỉ dành cho mấy thằng cáo già, chăn gái từ năm này qua năm khác thôi. Chứ anh em mà đã có nhã hứng, rảnh rỗi đọc tới đây thì chắc chỉ thuộc dạng “Gà”. Mà “Gà” thì sao mà săn được. Chỉ có “Cáo” nó mới săn Gà thôi. Vậy anh em phải làm sao đặt mình thành kẻ bị “Cáo” săn.
Cẩm nang tán gái

4. Tiếp cận

Tiếp cận có thể nói là một trong những khâu khó nhất!
 
Bài toán đặt ra là làm sao tiếp cận được đối phương. Phá vỡ được hàng rào phòng ngự của đối phương mà chúng không hề hay biết. Đặt bạn ở vị trí một đứa con gái, giờ tự dưng có thằng dở hơi tào lao ở đâu chui ra, cứ nhắn tin hỏi han vớ vẩn, nói chuyện này nọ, thế nào nó cũng nghĩ “à à, thằng này chắc nó thích mình rồi đây, có thể hơi tưởng bở tí cơ mà chắc nó cũng phải có tí thích thích”. Về việc tiếp cận thì dĩ nhiên không có một bài cố định. Vì nó tùy thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó, quan trọng nhất là bạn và gái đang ở TRẠNG THÁI nào ?
 
  • Bạn bè, bạn thân, người dưng ?
Xem thêm  [Tí Thông Thái] - CHUYỆN VUI BÊN BỜ HỒ ĐÁ
Đặt ở cương vị một đứa con gái thì tùy tình huống sẽ có những cách phòng ngự khác nhau. Nếu là gái ngoan và không có ấn tượng xấu về bạn, em nó sẽ rep 1 cách nhạt nhẽo. Nếu là gái ranh một tí, có thể nó sẽ vứt đó, ngồi chat chit facebook, mặt cho thằng khỉ nào đó đang há mỏ chờ tin nhắn. Lâu lâu sẽ vị tha bằng 1 tin nhắn hồi âm đầy ngọt ngào như là phần thưởng sau khi há mỏ chờ :))))
 
Dĩ nhiên là chúng sẽ có rất nhiều cách để đối phó các bạn, như mình cũng không lường hết được. Thế nên cách tiếp cận là hết sức quan trọng.

Kết luận

Vậy, như các bạn thấy, một việc hết sức quan trọng bạn phải làm là…lấy THÔNG TIN! Lấy tất tần tật thông tin về em nó, vì không có thông tin thì lấy gì mà chém ? Lấy gì mà nói chuyện với em nó ? Đấy, một ví dụ cơ bản là thế, các bác cứ tùy vào tình huống đang gặp phải mà có kế sách phù hợp.
 
TO BE CONTINUED….
 
Cẩm nang tán gái – Chapter 2: Kinh nghiệm thực chiến và các bài học xương máu
 

Tham gia Group Ăn Chơi Sinh Viên để cập nhật thêm nhiều tin tức hàng ngày các bạn nhé!

Tham khảo: KHTN_Confession

Cẩm nang sinh viên

#langfvn

| Bài viết liên quan:

(Ghé thăm 21,917 lượt, 1 lượt trong hôm nay)