CHILL ZONE BEER & COFFEE khuyến mãi đầu tháng 10 cực khủng

Từ ngày 01/10/2019 đến 06/10/2019, CHILL ZONE BEER & COFFEE khuyến mãi mua 1 tặng 1 dành cho khách hàng khi order các loại beer và upsize down tại quán.

Địa chỉ: CHILL ZONE BEER & COFFEE số 38 Đường Vành Đai ĐHQG, ngay sau KTX khu A,  mở cửa từ 17h-24h các ngày trong tuần. Xem trên GGmaps tại đây. 

Nhìn thôi là đã thấy phong cách rồi!!

Lại một quán trên đường vành đai sau khu A nữa lên tiếng và mang đến cho cư dân Làng đại học những chương trình khuyến mãi cực khủng ạ.

Với mong muốn là quán đầu tiên mang đến phong cách hương vị khác lạ và tạo điểm nhấn cho khu Làng đại học Quốc gia TPHCM, CHILL ZONE BEER & COFFEE hy vọng sẽ làm hài lòng tất cả các bạn khi đến thưởng thức tại quán.

Nơi lý tưởng để chill cùng hội bạn

Menu các loại bia và mồi nhắm hấp dẫn và thu hút. Rất nhiều loại bia “thơm ngon bổ lạ” , Phong cách bia úp ngược Upside Down – Cocktail Mojito – hay Special Mexincan Bulldog đều có mặt tại quán.

Đa dạng sự lựa chọn trong menu

Còn chần chừ gì mà không đến và “CHILL” với quán các bạn ơi. Nhạc chất – bia ngon – quán đẹp – mồi bén. Tội gì mà không thử!!

Không gian chuẩn style cực đẹp, view cực thoáng
Hot hòn họt với Bia úp ngược ~
Phi tiêu giải trí sau những giờ upside down căng thẳng

Chương trình khuyến mãi áp dụng cho các đơn mua tại quán, không áp dụng cho các hình thức giao hàng. 

#langfvn

Để lại bình luận
(Ghé thăm 1.484 lượt, 1 lượt trong hôm nay)
[efb_likebox fanpage_url="https://www.facebook.com/langfvn" locale="bn_IN" responsive="1" show_faces="1" show_stream="0" hide_cover="0" small_header="0" hide_cta="0"]