CHỢ ĐÊM NÔNG LÂM (THỦ ĐỨC) ĐÓNG CỬA

Chợ đêm Nông Lâm – một trong những khu chợ đêm nhộn nhịp và nổi tiếng bậc nhất Thủ Đức đã chính thức đóng cửa hôm nay (ngày 10/07/2019) để bàn giao mặt bằng cho những công trình khác.

Hình ảnh chỉ còn lại trong ký ức…

Chợ đêm Nông Lâm đã từng là nơi hẹn hò, ăn uống, vui chơi lý tưởng của biết bao thế hệ sinh viên. Từ sinh viên trường ĐH Nông Lâm, sinh viên làng đại học Thủ Đức và cả những sinh viên từ khắp mọi nơi ở Sài Gòn hội tụ về. Biết bao món ngon đặc biệt, thiên đường mua sắm với nhiều mặt hàng đa dạng, hợp túi tiền,… giờ đây sẽ chỉ còn là kỉ niệm.

Là chợ đêm thứ 2 đóng cửa, sau chợ đêm Làng đại học (cũ)

Sự tiếc nuối là điều mà các bạn sinh viên (và cả các cựu sinh viên) cảm thấy lắng đọng nhất khi biết được thông tin này. Từ những người coi việc ghé khu chợ đêm như là một thói quen đến cả những người chưa có cơ hội đi qua nơi đây. Các bạn có thể xem lại phản ứng đa chiều của cư dân Làng đại học tại đây.

Cũng thật may là một số hàng quán cũng đã tìm được địa điểm buôn bán gần khu vực cũ, cũng vớt vát được phần nào đó các bạn nhỉ? 

Đường 17 đối diện Nông Lâm luôn nha, chợ nhỏ thì cùng đường qua trạm xe buýt…

Danh sách quán di dời về địa điểm mới:

  • Quán ốc lẩu nướng Miền trung di dời về đối diện cổng ĐH KHTN, khuyến mãi khai trương trong 3 ngày từ 11/07 đến hết 13/07/2019. Xem chi tiết bài viết tại đây.

đang cập nhật….

#langfvn

(Ghé thăm 2,103 lượt, 1 lượt trong hôm nay)