Tổng hợp nhà sách dành cho sinh viên khu vực Thủ Đức – Dĩ An

Ngoài slide, giáo trình thì sách cũng là một tài liệu cần thiết của sinh viên. Bên cạnh việc mua tại các quầy sách trong trường, mua online hoặc đâu đó tại các chợ đêm sinh viên, trên vỉa hè, thì việc mua sách tại các nhà sách truyền thống cũng là một lựa chọn không tồi.

Hôm nay, mình sẽ liệt kê một vài nhà sách dành cho sinh viên để đáp ứng nhu cầu của các bạn nhé. 

1. Nhà sách Fahasa Dĩ An:

Nằm trong Big C Dĩ An, nhà sách Fahasa Dĩ An là nhà sách gần nhất trong khu vực Làng Đại Học. Nhà sách được bố trị khoa học, đi vào là dãy văn phòng phẩm cẩn thiết như bút, thước, vở, tẩy, notes… Tiếp theo là tới dãy sách, được chia ra như sách văn học, thiếu nhi, truyện tranh. Ngoài ra còn có các thể loại sách tiếng anh, nước ngoài, học tập cho sinh viên và học sinh.  

Nhà sách Fahasa Dĩ An nằm cách KTX tầm 10 phút đi bộ

Ngoài sách vở thì ở đây còn trình bày gấu bông, móc khóa và chai lọ cực kỳ bắt mắt.

Địa chỉ: Tầng trệt Big C Dĩ An

2. Nhà sách Linh Trung:

Tọa lạc ở trong Coopmart Extra đối diện trường Đại Học Kinh Tế – Luật. Nhà sách Linh Trung ở tầng trên, phía tay trái siêu thị. Nhà sách Linh Trung có không gian khá rộng, nhân viên ở đây khá thật thiện. Khi bước vào, các bạn sẽ thấy “chiếc mèo vàng” đang vẫy tay chào đón bạn, “gật lên gật xuống”. Trong nhà sách luôn luôn có 1001 văn phòng phẩm cùng với hàng trăm cuốn sách chờ bạn khám phá.

Hệ thống Fabico | Fabico - Hệ thống nhà sách uy tín chất lượng
Nhà sách Linh Trung luôn chào đón bạn với thái độ hết lòng.

Địa chỉ: Tầng trệt, phía bên trái quầy siêu thị Coopmart Extra.

Xem thêm  Những tình huống dở khóc dở cười khi đi xe buýt của sinh viên

3. Nhà sách Nguyễn Văn Cừ:

Nhà sách Nguyễn Văn Cừ là nhà sách có không gian rộng lớn nhất khu vực quận Thủ Đức. Không gian bố trí rộng rãi với đủ thể loại sách từ văn học, tiểu thuyến đến ngôn tình, truyện tranh. Mức chiết khấu của nhà sách cũng ỏ mức ổn, hợp với sinh viên. Ngoài sách ra thì văn phòng phẩm, quà lưu niệm ở nhà sách cũng rất đa dạng. Có khu tô tượng và vui chơi cho các em bé cũng như các bạn sinh viên muốn ra để “tìm lại quá khứ”.

Nhà Sách Nguyễn Văn Cừ ở Quận 10, TP. HCM | Foody.vn
Thế mạnh của nhà sách Nguyễn Văn Cừ chính là đa dạng hóa thể loại sách.

Ở đây gửi xe free nữa nha mọi người, nhân viên cũng thân thiện và quý khách. Nhưng do nhà sách mở lâu rồi nên nhiều khu vực không được “vệ sinh” cho lắm.

Địa chỉ: 188 Võ Văn Ngân, Bình Thọ, Thủ Đức.

4. Nhà sách Fahasa Thủ Đức:

Không gian rộng lớn, nhân viên chuyên nghiệp, không gian bố trí khoa học bắt mắt là điểm mạnh của nhà sách này. Bởi vì vậy, khi bước vào, bạn sẽ biết vị trí sách mình cần mua ở đâu. Khách ở đây khi nào cũng đông đủ để nói lên sự uy tín của nhà sách. Hồi trước mình muốn mua sách của cô Nguyễn Ngọc Tư, cái hỏi chị nhân viên. Thế là chị tư vấn đủ thêm vài lời tâm sự của chị, lần đầu tiên mình được như vậy luôn. Ở đây cũng có những khuyến mãi khi mua sách cực kỳ ưu đãi dành cho sinh viên, học sinh.

Xem thêm  Hướng dẫn Đăng ký e-member Ăn Chơi Sinh Viên
Nhà sách Fahasa Thủ Đức đúng chuẩn là “nhà sách sinh viên” luôn.

Địa chỉ: 04 Tô Ngọc Vân, Trường Thọ, Thủ Đức.

Vừa rồi chúng mình đã liệt kê một số nhà sách dành cho sinh viên. Hi vọng các bạn sẽ có những giây phút tận hưởng không gian sách ở đây nhé.

Tham gia Group Ăn Chơi Sinh Viên để cập nhật thêm nhiều tin tức hàng ngày dành cho sinh viên các bạn nhé!

Cẩm nang sinh viên

#langfvn

|Bài viết liên quan:

Để lại bình luận
(Ghé thăm 1.766 lượt, 1 lượt trong hôm nay)
[efb_likebox fanpage_url="https://www.facebook.com/langfvn" locale="bn_IN" responsive="1" show_faces="1" show_stream="0" hide_cover="0" small_header="0" hide_cta="0"]