Top 5 kênh YouTube dạy tiếng Anh hay dành cho sinh viên

Học tiếng Anh qua Video là một phương pháp vô cùng hiệu quả. Tuy nhiên học ở kênh nào mang lại hiệu quả cao nhất?

Hãy cùng Langf điểm qua một số kênh YouTube tiếng Anh hay dành cho sinh viên nhé.

1. VOA Learning English

VOA Learning English là kênh tiếng Anh cực kỳ phù hợp với người mới bắt đầu. Bởi lẽ kênh Youtube này chỉ sử dụng khoảng 1500 từ vựng Tiếng Anh thông dụng nhất.

Ngoài việc các bản tin có phụ đề được đọc ở một tốc độ chậm, dễ nghe bởi giọng đọc chuẩn của các phát thanh viên. Câu từ trên các bản tin này cũng tương đối ngắn và đơn giản. Do đó, đây là kênh Youtube rất phù hợp cho những bạn muốn luyện nghe Tiếng Anh giao tiếp cơ bản. Ngoài ra, VOA đặc biệt chú trọng vào Anh – Mỹ do đó rất thích hợp cho những bạn muốn học theo phong cách Tiếng Anh này.

>>>XEM TẠI ĐÂY!!!

2. Learn English with Steve Ford

Đây là một kênh YouTube rất phù họp với các bạn dự định thi IELTS, TOEFL,…Bởi nó bao gồm tất tần tật những gì bạn cần để học Tiếng Anh từ những bài học cơ bản như là từ vựng, ngữ pháp cho đến những bài nâng cao như Tiếng Anh dùng trong thương mại, luyện thi các chứng chỉ IELTS, TOEFL,… Với cách sắp xếp video có hệ thống và được chia theo chủ đề rõ ràng, bạn sẽ có một trải nghiệm vô cùng thoải mái với Learn English with Steve Ford.

Xem thêm  Top 10 địa chỉ bán cơm online dành cho sinh viên Làng đại học Thủ Đức

>>>XEM TẠI ĐÂY!!!

3. Dan Hauer

Chú Dan cực vui tính nhà các bạn. Bằng việc thông thạo cả tiếng Việt và tiếng Anh, nên chú này sẽ tập trung khai thác các lỗi thường hay sai của các bạn trong lúc giao tiếp nhiều hơn. Vì vậy đây là một kênh không thể thiếu trong cẩm nang cho các bạn đang luyện tiếng Anh giao tiếp.

>>>XEM TẠI ĐÂY!!!

4. Rachel’s English

Đây là một kênh dành cho các bạn muốn luyện về phần phát âm bởi Rachel từng là ca sĩ nên phát âm của cô cực chuẩn xác. Nếu bạn muốn phát âm chuẩn Anh – Mỹ thì không thể bỏ qua kênh Youtube học tiếng Anh vô cùng bổ ích này nhé!

>>>XEM TẠI ĐÂY!!!

5. Kenny N

Đây là kênh YouTube của một thầy giáo người Việt định cư ở Mỹ. Cách dạy chậm, dễ hiểu thích hợp cho các bạn Fresher hoặc các bạn mất gốc tiếng anh. Đặc biệt các từ vựng sẽ được chia thành nhiều chủ đề và được phân tích cách phát âm và ngữ cảnh cực kỳ cụ thể và chi tiết.

 

>>>XEM TẠI ĐÂY!!!

Tham gia Group Ăn Chơi Sinh Viên để cập nhật thêm nhiều tin tức hàng ngày dành cho sinh viên các bạn nhé!

Cẩm nang sinh viên

#langfvn

| Bài viết liên quan:

(Ghé thăm 7,729 lượt, 2 lượt trong hôm nay)