BỘ TỪ VỰNG TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH SIÊU HỮU ÍCH CHO BẠN

Tiếng Anh chuyên ngành là một trong những phần không thể thiếu trong tiếng Anh giao tiếp. Sở hữu bộ từ vựng tiếng Anh chuyên ngành giúp bạn có thể dễ dàng tham khảo những tài liệu cao cấp dành cho từng chuyên ngành mà bạn đang theo đuổi. 

Tại sao bạn học Tiếng Anh và hiểu về tiếng Anh chuyên ngành?

Nó có giúp gì cho công việc sau này của bạn không? Việc giỏi một ngôn ngữ nào đó cũng là bằng chứng chứng minh cho trí thông minh của bạn. Khi bạn đi phỏng vấn mà có bằng Toeic hoặc Ielts thường rất dễ được nhận hay khả năng giao tiếp tốt cũng sẽ được nhận vào những công việc bạn muốn.

Để làm việc trong các công ty quốc tế là mơ ước của nhiều bạn trẻ bởi môi trường làm việc tốt, thu nhập ổn định hay có tính chuyên nghiệp cao đòi hỏi trình độ ngoại ngữ của bạn phải cao. Hầu hết các nhà tuyển dụng hiện nay đều yêu cầu ứng viên có vốn Tiếng Anh cơ bản hoặc nâng cao, khi chúng ta giỏi Tiếng Anh sẽ có lợi thế cạnh tranh hơn các ứng viên khác.

>>> Nhận bộ tài liệu chuyên ngành mới nhất năm 2022 từ Ms. Duyên Ehouse TẠI ĐÂY!

Có nhiều bạn học sinh, sinh viên mong ước có ý định du học hay học tại các trường đại học quốc tế nổi tiếng thì chắc hẳn Tiếng Anh là yếu tố quyết định đầu tiên. Các trường đại học lớn như Harvard University, Cambridge University, Oxford University, MIT,… đây là những trường rất nổi tiếng bên Mỹ để vào được khả năng ngoại ngữ phải xuất xắc.

Xem thêm  Phốt “Quán ngói nướng 2 Danh” - Đúng, sai thuộc về phần ai?

Được học tập và tốt nghiệp ở các trường quốc tế danh giá giúp cho bạn bắt đầu với sự nghiệp tên tuổi lừng lẫy trong hồ sơ xin việc và luôn được săn đón bởi các công ty quốc tế thế giới hàng đầu. Thì tại sao phải học Tiếng Anh ngay từ lúc nhỏ để có nền tảng kiến thức từ vựng phong phú để thực hiện nhiều dự định ở tương lai.

Trong bài viết này Trung tâm Anh ngữ Ms Duyên Ehouse sẽ mang đến cho bạn bô từ vựng tiếng Anh chuyên ngành độc quyền dành cho sinh viên của Langf.vn./ Để tham khảo thêm các thông tin chi tiết khác bạn có thể truy cập ngay trang web Anh ngữ Ehouse.

Anh ngữ English House – Beyond your wildest dream

Giảng dạy các lớp tiếng Anh Toeic 4 kỹ năng, VNU-EPT, giao tiếp phát âm, giao tiếp phản xạ.

  • Cam kết đầu ra bằng văn bản cho từng học viên đăng ký
  • Giáo viên đạt chuẩn giảng dạy, có kinh nghiệm lâu năm
  • Phương pháp dạy luôn được cập nhật theo từng tháng
  • Kèm 1-1 với trợ giảng theo nhu cầu học viên
  • Môi trường học tập năng động và nhiệt huyết
Để lại bình luận
(Ghé thăm 59 lượt, 1 lượt trong hôm nay)
[efb_likebox fanpage_url="https://www.facebook.com/langfvn" locale="bn_IN" responsive="1" show_faces="1" show_stream="0" hide_cover="0" small_header="0" hide_cta="0"]