HOT: Khai trương Hồ bơi Nhà khách ĐHQG

Hồ bơi Nhà khách ĐHQG – Theo tập đoàn phóng viên hiện trường thường trực tại các Hội nhóm Ký túc xá của Langf.vn, trong ngày hôm qua và nay đang sốt xình xịch thông tin về sự xuất hiện của một chiếc Hồ bơi mới tại Làng đại học, tọa lạc ngay Nhà khách Đại học Quốc Gia.

Thông tin về sự xuất hiện của chiếc Hồ bơi này (Hồ bơi Nhà khách ĐHQG) được đăng tải bởi bạn Tấn Văn Tài trong group Hội Những Người Ở Khu B – KTX ĐHQG TP.HCM.

Cụ thể, hôm nay (tức thứ 7 ngày 11/07/2020 Hồ bơi Nhà khách ĐHQG đã bắt đầu khánh thành và bán vé. Ngoài hồ bơi và cơ sở vật chất liên quan thì còn có các tiện nghi như chỗ giữ xe, phòng tắm và phòng thay đồ.

Địa chỉ Nhà khách ĐHQG-HCM tại đây.

Khung cảnh nhìn từ trên cao

Diện tích hồ bơi rơi vào khoảng 500m vuông, chia thành 6 làn, với hệ thống đèn chiếu sáng phục vụ các bạn có nhu cầu bơi buổi tối.

Nước hồ xanh trong vắt cùng với dàn đèn chiếu sáng hứa hẹn cho một nơi thác loạn tuyệt vời đấy ạ :>

Ngoài ra, cũng theo thông tin từ bạn Tài, còn 1 hạng mục nữa là nhà xông hơi sẽ hoàn thành trong thời gian tới. Nghe hấp dẫn quá nhở?!!

Update: Trong ngày mai 12/7, các bạn sẽ được được bơi trải nghiệm free tại hồ từ 6h tới 9h sáng và 16h đến 19h tối. Hy vọng là trời thương, đừng mưa nha.

Nguồn và ảnh: Tấn Văn Tài – đăng trong Hội Những Người Ở Khu B – KTX ĐHQG TP.HCM

#langfvn

Để lại bình luận
(Ghé thăm 3.417 lượt, 1 lượt trong hôm nay)
[efb_likebox fanpage_url="https://www.facebook.com/langfvn" locale="bn_IN" responsive="1" show_faces="1" show_stream="0" hide_cover="0" small_header="0" hide_cta="0"]