Mẹo xem phim giá rẻ dành cho sinh viên

Cùng một bộ phim, cùng một rạp tuy nhiên có bạn xem giá rẻ, có bạn xem giá cao. Hãy cùng điểm qua một số mẹo xem phim giá rẻ dành cho sinh viên  nhé!

1. Chọn khung giờ xem phim giá rẻ

Giờ xem phim cũng có giờ “this” giờ “that” nha các bạn. Tuỳ vào khung giờ mà các mức giá sẽ khác nhau. Thường các rạp phim sẽ có hai mức giá trong một ngày được chia thành trước và sau 17 giờ. Nếu các bạn đi xem trước 17 giờ sẽ được xem phim giá rẻ, và ngược lại.

Xem phim vào trước 17 giờ…

2. Chọn ngày

Việc chọn ngày để “săn” ưu đãi từ các rạp phim vô cùng quan trọng. Một số lưu ý khi chọn ngày xem phim như: Không xem phim vào cuối tuần, các ngày lễ, tết. Đi vào những ngày này bạn sẽ gặp combo giá vé cao ngất ngưỡng cộng với rạp vô cùng đông nữa. Ngoài ra, một số các ngày “giá rẻ” cần lưu ý từ các rạp phim như:

CGV đồng giá vào thứ hai cuối cùng của tháng:

Giá vé của rạp này thường cao hơn so với nhiều rạp khác. Nếu bạn chịu khó để ý một chút, vào ngày thứ 2 tuần thứ 4 – tức tuần cuối cùng hàng tháng sẽ có khuyến mại xem phim 2D chỉ với giá là 50k, lại còn được miễn phí kèm một phần bỏng nữa. Bạn biết đấy, ghế VIP thường có mức giá cao hơn so với ghế thường nên khi xem phim mình chỉ chọn ghế thường thôi. Vậy mà mình đã tìm ra cách có thể vừa được ngồi ghế VIP, giá vé lại rất rẻ nữa. Hehe, chỉ cần bạn chọn ngày đi xem phim là ngày thứ 4 mỗi tuần, chính là ngày Happly Day của CGV đó. Ngày này, mọi loại ghế hay suất chiếu đều đồng giá, vé 3D là 100k, 2D chỉ có 75k thôi nhé.

Xem thêm  Chế độ ăn uống cho những bạn da dầu mụn

Lotte Cinema đồng giá 45k vào thứ ba hàng tuần

Đối với rạp Lotte, khi xem phim vào ngày thứ ba, tất cả các suất chiếu sẽ đồng giá 45k đối với 2D và 90k đối với 3D. Các bạn lưu ý nhé!

Xem thêm ~> Bí quyết chi tiêu hợp lí ở Làng đại học

BHD khuyến mãi thứ 2 hàng tuần vé xem phim cực rẻ chỉ 50k

Vẫn là Happy Day- tức thứ hai hàng tuần, đồng giá vé 2D là 50k, còn phim 3D bất kỳ chỉ với 80K thôi. Tuy nhiên, đáng tiếc là ưu đãi này chỉ áp dụng với rạp BHD 3/2 và BHD Vincom Quang Trung thôi. Sẽ rất bất tiện cho những bạn nào ở xa hai địa chỉ trên. Yên tâm, vẫn còn rạp BHD Bitexco cho các bạn mà. Tuy nhiên, giá lại nhỉnh cao một chút, chút xíu thôi nhé nên đừng lo. Happy Day thứ hai hàng tuần, giá vé 2D là 60K, còn 3D vẫn 80k cho bất kỳ suất nào.

3. Chọn rạp

Nếu xếp theo độ rẻ, chưa tính đến  hình thức cũng như các chương trình khuyến mãi, giảm giá. Các rạp chiếu phim được ưu tiên theo thứ tự: Cinestar sinh viên, Lotte Cinema, CGV.

4. Sử dụng thẻ sinh viên

Thẻ sinh viên là một công cụ giảm giá cực hiệu quả khi xem phim. Tuy nhiên, việc áp dụng thẻ sinh viên để giảm giá sẽ không được chấp nhận trong một số khung giờ cao điểm tuỳ vào rạp. Vì vậy các bạn có thể lên Website rạp mình muốn xem và chọn khung giờ được áp dụng nhé.

Xem thêm  [E – SPORT] LIÊN MINH HUYỀN THOẠI – TỔNG HỢP NHỮNG MẸO GIÚP MỤI NGƯỜI THÀNH CÔNG TRONG VIỆC GIÀNH LẤY BÙA LỢI BARON

Tham gia Group Ăn Chơi Sinh Viên để cập nhật thêm nhiều tin tức hàng ngày dành cho sinh viên các bạn nhé! 

Tham khảo nguồn: Chanhtuoi.com

(Ghé thăm 12,698 lượt, 1 lượt trong hôm nay)