[E – SPORT] LIÊN MINH HUYỀN THOẠI – TỔNG HỢP NHỮNG MẸO GIÚP MỤI NGƯỜI THÀNH CÔNG TRONG VIỆC GIÀNH LẤY BÙA LỢI BARON

Trong mỗi trận đấu mục tiêu lớn luôn là những nhân tố quan trọng quyết định đến kết quả thắng thua, trong đó Baron Nashor có thể xem là mục tiêu quan trọng nhất, hoặc nó sẽ mở ra con đường chiến thắng cho mụi người hoặc cũng có thể sẽ chôn vùi tất cả những cố gắng của team mụi người từ đầu trận. Vì vậy hôm nay tui sẽ chia sẻ cho mụi người một số mẹo để giành lấy Baron cho team mình.

– Đầu tiên cần phải xem team của mụi người còn bao nhiêu thành viên, trường hợp còn đầy đủ thành viên thì có thể ăn được Baron một cách nhanh chóng, nếu như một số vị trí quan trọng trong team đặc biệt là người đi rừng đã lên bảng đếm số mà mụi người vẫn muốn ăn ngay lúc này thì khả bị cướp Baron là rất cao đó.

– Thứ hai là cần nắm được thông tin của đối phương, nếu đối phương còn nhiều thành viên hơn team mụi người thì họ có thể dễ dàng tiếp cận và hạ gục Baron hơn, đặc biệt là phải cần để ý đến rừng đối phương kẻo sơ sẩy để rừng đối phương lọt vào trừng phạt thì khả năng mất Baron là rất cao đấy nhé.

– Thứ ba khi đã quyết định tiến ra Baron thì hãy cố gắng tránh không để cho đối phương phát hiện ra ý định của team mụi người, không cẩn thận mà để bị phát hiện thì nên xem xét rời đi hoặc câu kéo đối phương vào thế trận bày sẵn của team mình. 

Xem thêm  Giới thiệu TOEIC Listening Part 1 và phương pháp làm bài

– Cuối cùng là cần phải để mắt đến thế lính ở các đường, nếu như team của mụi người đang có lợi thế ở các đường và lính đang đẩy tới trụ, đặc biệt là trụ thềm hoặc nhà lính thì đây chính là thời cơ tốt nhất để khởi động ăn Baron, còn đang không có thế lính thuận lợi thì đối phương có thể đẩy ngược lại trong khi mụi người đang cố gắng ăn Baron đó.

Mong rằng một số mẹo nhỏ của tui có thể giúp ích cho mụi người thành công trong việc giành lấy bùa lợi Baron về cho team mình.

Ảnh: Liên Minh 360

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY

Nhớ tham gia Group Ăn Chơi Sinh Viên để cập nhật thêm nhiều thông tin bổ ích và “nóng hổi” dịp cuối năm này mụi người nhé!

Cẩm nang sinh viên

#langfvn

| Bài viết liên quan:

 
 
(Ghé thăm 14 lượt, 1 lượt trong hôm nay)