Bí ẩn về Ma Bốn Chân ở Làng đại học

Ở Làng đại học Thủ Đức, bên cạnh độ linh thiêng của hồ Đá thì câu chuyện kì bí về Ma Bốn Chân hiện nay chưa có lời giải đáp. Và càng ngày số người bắt gặp hiện tượng này ngày càng nhiều. Ban đầu chúng chỉ xuất hiện ở các khu vực ít người qua lại. Nhưng dần dần, có lẽ do tiến hoá tự nhiên hoặc môi trường sống bị thay đổi nên nhiều bạn đã bắt gặp chúng ở nhiều nơi ngay trong Ký túc xá…

Ma Bốn Chân là gì?

Hiện chưa có bạn sinh viên nào có thể thấy được hình dạng thực của Ma Bốn Chân. Và cũng không dám lại gần vì sợ chúng tấn công. Nhưng qua nhiều mô tả của các bạn sinh viên trong Làng đại học, đúng như tên gọi, chúng có bốn chân, hai đầu. Hai chân sau thường to và nhiều lông lá, và hai chân trước thường thon và nhẵn lông hơn. Tuy nhiên, vẫn chưa có ai có thể thấy được hình dạng chính xác của chúng cả. Do vậy Ma Bốn Chân vẫn đang còn là một bí ẩn và liệu đã có gây hại gì đến sinh viên hay không?

Ảnh minh hoạ

Tìm hiểu sự tình

Để giải mã về bí ẩn này, chúng tôi tìm đến bạn Huy – Một sinh viên đã trên dưới 10 lần gặp phải Ma Bốn Chân ở Làng đại học. Huy kể “Ngày xưa, tối tối tau cùng mấy ông anh hay ra hồ Đá và các khu vực vườn Tràm có hay gặp. Tuy nhiên dạo này, nhiều lần Huy đã tận mắt chứng kiến Ma Bốn Chân ngay trong Ký túc xá đằng sau toà C6 và F1-F2, có lần còn nghe được sự xuất hiện của nó ngay trong cầu thang thoát hiểm toà D5-D6”. Qua tìm hiểu, được biết chúng thường xuất hiện ở những nơi khuất, tối tăm và vắng người qua lại.

Ảnh minh hoạ

Dấu hiệu nhận biết sự xuất hiện

Theo Huy kể lại, rất dễ nhận biết sự xuất hiện của Ma Bốn Chân khi đi qua những nơi tối dựa vào âm thanh. Thường chúng sẽ thở rất mạnh và phát ra âm thanh vô cùng kỳ quái, nghe như đọc bảng chữ cái. Nếu bạn đi qua những nơi vắng người mà thấy có một chiếc túi mỏng, hình trụ hoặc vỏ chai dầu ăn thì rất có khả năng đã từng có sự xuất hiện của chúng gần đấy.

Ma Bốn Chân có gây nguy hiểm gì đến các bạn sinh viên?

Tính đến thời điểm hiện tại chưa có sự tấn công nào của “Ma Bốn Chân” đối với các bạn sinh viên ở Làng đại học. Từ những dữ liệu thu thập được có thể suy đoán chúng thích uống dầu ăn. Tuy nhiên các bạn sinh viên vẫn nên cẩn thận, hạn chế đi ra những nơi vắng người và sau các toà E1, F1-F2, C5-C6 vào buổi tối và cả các cầu thang thoát hiểm để tránh gặp phải “Ma Bốn Chân” nhé!

Ảnh minh hoạ

Bài viết mang tính chất giải trí!

Tham gia Group Ăn Chơi Sinh Viên để cập nhật thêm nhiều tin tức hàng ngày các bạn nhé!

Cẩm nang sinh viên

#langfvn

| Bài viết liên quan:

(Ghé thăm 2,039 lượt, 2 lượt trong hôm nay)