Top 5 quán nhậu ở Làng Đại học

Sau bao năm chinh chiến trên các bàn nhậu trong làng, toi đã chọn lọc được 5 quán sau đây với đầy đủ mức giá từ bình dân đến hạng sang cho mụi người tham khảo nè.

1. Quán hạng sang

– Nướng Ngói 2 Danh: Quán này nằm ở cả hai khu A và B, quán lớn rất dễ tìm, đặc biệt ở chi nhánh khu B còn có lầu. Toi thường vô quán này khi đi với CLB tầm 20 – 30 người vì sức chứa của quán khá lớn. Mỗi lần vào như vậy là tiêu hao khoảng 80k/người. P/s: toi ưng nhất là món tàu hủ giấy bạc của quán, yummy ~~~
 
– Lẩu Nhúng 2 Con Gấu (đường Tân Lập, phía sau khu A): Quán này thì quá quen thuộc với chúng toi luôn ròi, không gian đẹp nè, đa dạng món ăn nè. Toi thì vô đây mỗi khi muốn tổ chức một cái event sinh nhật hay ăn mừng gì đó (kiểu phải lên đồ lộng lẫy cho hợp với không gian quán). Nếu ăn uống bình thường thì tiêu tốn khoảng 100k/người, còn có “nhậu” vô nữa thì chi phí sẽ đẩy lên tùy theo tửu lượng của quý dị nha :3

2. Quán bình dân

– Hoa Sứ (vành đai khu B): giá cực rẻee, đồ ăn cũng tạm ổn, thời gian đầu mới lên ktx tụi tui toàn ăn quán này. Nhưng mà bị cái không gian hơi hẹp, không thích hợp để họp một nhóm lớn, đi tầm 2 – 10 người thì okay.
 
– Bạch Tự: quán này đông lắm nhe, món ăn với giá cả thì cũng tương tự như Hoa Sứ nhưng chỗ ngồi rộng rãi với thoáng mát hơn nhiều. Hồi tụi tui ăn là dọn bàn ghế ở vỉa hè khu B á, giờ dân phòng gắt quá không biết quán đi đâu về đâu òi huhu.
 
– Đại Dương (vòng xoay 621): quán này không gian cũng khá nhỏ, chỉ đủ để cho hai nhóm ngồi ăn. Nhưng được cái là bàn ghế sạch sẽ, nhìn vô thấy mát con mắt. Mỗi lần vô quán này tụi tui chỉ kêu một menu cố định: đậu hủ mắm tôm, gỏi tai heo, mì xào thập cẩm với lại lẩu hải sản (hông hỉu tại sao luôn ớ).
 
Với mỗi quán bình dân phía trên thì bình quân mỗi người chỉ cần chi trả 50k – 80k cho một lần “ăn nhậu say sưa” thoiii.
 
Ở trên tui nói “sau bao năm chinh chiến” nghe nó bao to búa lớn vậy thôi chứ thật ra tui cũng chưa được trải nghiệm hết các quán trong làng, nên là có gì nhờ mụi người bổ sung thêm nhenn.

Tham gia Group Ăn Chơi Sinh Viên để tìm hiểu những khuyến mãi dành cho sinh viên các bạn nhé!

Xem thêm  Tân sinh viên chú ý: Những quán lẩu giá sinh viên trong Làng đại học

>>> Xem thêm: Làm thế nào để không bị bạn cùng phòng bốc phốt trên cfs

Để lại bình luận
(Ghé thăm 5.065 lượt, 1 lượt trong hôm nay)
[efb_likebox fanpage_url="https://www.facebook.com/langfvn" locale="bn_IN" responsive="1" show_faces="1" show_stream="0" hide_cover="0" small_header="0" hide_cta="0"]