Anh Lê Toeic – Thương hiệu luyện thi Toeic đồng hành cùng sinh viên Việt Nam

Anh Lê Toeic được mọi người biết đến rộng rãi không chỉ bởi phương pháp giảng dạy độc đáo, mà còn bởi những bộ tài liệu miễn phí “trất lừ” hỗ trợ cộng đồng trong quá trình ôn luyện. 

Để hiểu rõ hơn trung tâm “vừa học, vừa cho” này, hãy cùng Langf.vn khám phá qua bài viết dưới đây. Và một bật mí nhỏ là lần này, Anh Lê Toeic sẽ có một món quà bí mật tặng riêng cho mọi người nữa nhé! 

1. Khởi nguồn thương hiệu Anh Lê Toeic

Xuất phát điểm là dân khối A với môn tiếng Anh “tử huyệt”, anh Lê Tuấn Anh – CEO/Founder của Anh Lê TOEIC đã vạch ra cho mình những cách thức và quá trình ôn luyện đầy cố gắng. Tranh thủ thời gian gặp mặt chúng tôi, anh cũng có những chia sẻ tuy ngắn nhưng đầy giá trị về con đường đi của mình, từ con số 0 tròn trĩnh đến thành quả 990/990 TOEIC. 

Khi vào đại học, cũng là lúc anh nhận ra tầm quan trọng của tiếng Anh và quyết tâm đầu tư cho môn này. Nghĩ là làm, anh Tuấn Anh nghiêm túc lên kế hoạch “vá” lại kiến thức Anh ngữ từ năm 3 đại học. Nhưng do vốn căn bản tiếng Anh không tốt, anh đã phải cố gắng gấp mười lần. Tuấn Anh hồi tưởng: “Mỗi ngày tôi phải giải ít nhất một đề thi TOEIC, sai đến đâu rút kinh nghiệm đến đó và phải cố ghi nhớ mọi cái bẫy trong đề. Liên tục như vậy trong 3-4 tháng mà không ngừng nghỉ bất kỳ ngày nào”

“Có công mài sắt, có ngày nên kim”, từ vạch xuất phát, anh Tuấn Anh đã đạt số điểm 930/990 ngay lần đầu tiên thử sức. Chưa dừng lại đó, anh tiếp tục ôn luyện và đạt điểm tuyệt đối 990/990 TOEIC vào lần thi tiếp theo.

Xem thêm  Top 5 môn thể thao được chơi nhiều ở KTX khu B

Với những kinh nghiệm phục điểm số 990, anh hiểu rõ ở mỗi mức điểm, người luyện thi cần chú ý những gì, từ đó vạch ra lộ trình phù hợp, hỗ trợ hàng trăm ngàn sinh viên qua các khóa học và những bộ tài liệu miễn phí của mình.

Lê Tuấn Anh – CEO/Founder Anh Lê Toeic

2. Anh Lê TOEIC – Thương hiệu luyện thi Toeic đồng hành cùng sinh viên Việt Nam

Trải qua thời gian dài tạo dựng và không ngừng phát triển, trung tâm Anh Lê TOEIC đã dần trở thành địa chỉ luyện thi TOEIC đáng tin cậy với rất nhiều đối tượng học viên. Với phương châm giảng dạy mới mẻ, sự linh động trong việc cập nhật tài liệu học thật sát sao với đề thi thực tế cùng cách cô đọng kiến thức đơn giản dễ nhớ, dễ vận dụng, Anh Lê TOEIC khiến rất nhiều bạn đã từng vô cùng chật vật để đạt được chứng chỉ TOEIC đúng số điểm mong muốn phải bất ngờ với những gì mình đạt được sau khi tham gia các khóa học ở trung tâm chỉ trong thời gian ngắn.

Nói về việc này, thầy Lê Tuấn Anh – CEO trung tâm Anh Lê TOEIC cho biết: “Tất cả những tâm huyết cũng như phương pháp giảng dạy mình đang áp dụng đều xuất phát từ quá trình rèn luyện của bản thân”.

Chính vì vậy, Anh Lê TOEIC không chỉ đơn thuần là “dạy TOEIC”. Đội ngũ giảng viên của Anh Lê TOIEC hướng đến tính thực tiễn và hiệu quả truyền tải. “Vá” đúng thứ học viên “hổng” bằng phương pháp cô đọng và dễ tiếp thu. Cụ thể là việc giải đề thi ngay tại lớp. Giảng viên sẽ giải đáp từng câu và thông qua đó cung cấp các kiến thức liên quan. Điều này giúp mỗi cá nhân biết được mình sai ở đâu, cần học cụ thể những phần nào…

Xem thêm  Top trung tâm luyện thi Toeic dành cho sinh viên Làng đại học năm 2022

Dựa trên những kinh nghiệm của founder, các khóa học ở Anh Lê Toeic được thiết kế riêng để chinh phục các mức điểm khác nhau:

+ PRE TOEIC (400+): Pre TOEIC là khóa học dành cho những bạn mất căn bản tiếng anh hoặc có nền tảng nhưng chưa tìm hiểu nhiều về bài thi TOEIC. Trong khóa học này các bạn sẽ được học theo bộ GIÁO TRÌNH TOEIC BASIC. Đây là giáo trình luyện thi toeic do đội ngũ Anh Lê TOEIC biên soạn riêng, phù hợp nhiều đối tượng học viên. Tham gia Pre TOEIC, các bạn sẽ được cải thiện TỪ VỰNG + NGỮ PHÁP CƠ BẢN + KỸ NĂNG NGHE NỀN TẢNG. Có thể nói đây chính là khóa học khởi đầu hoàn hảo trên con đường chinh phục bài thi TOEIC của mình.

+ SKY TOEIC (500+): SKY TOEIC là khóa học dành cho các bạn đã nắm vững những kiến thức nền tảng nhất về TOEIC và đã sẵn sàng luyện thi qua việc giải các đề thi sát nhất với đề thi thật được Anh Lê TOEIC cập nhật mỗi tháng. Trong khóa này, các bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết các KỸ NĂNG + KIẾN THỨC + TIPS để giải các đề thi TOEIC hoàn chỉnh. Việc giải đề thi liên tục này sẽ giúp các bạn tối ưu hóa khả năng làm bài thi thực tế của mình để chinh phục mốc 500 điểm.

+ INTENSIVE TOEIC: INTENSIVE TOEIC là khóa học được tạo ra dành cho các bạn học viên mất căn bản tiếng anh, nhưng lại có mục tiêu TOEIC cao trên 600+. Trong khóa INTENSIVE này, các bạn sẽ được học theo lộ trình dài hơi từ cơ bản đến nâng cao. Bắt đầu bằng việc tìm hiểu về bài thi TOEIC từ các dạng bài đơn giản nhất, đến việc rèn luyện kỹ năng giải đề cao cấp nhất. Mục tiêu của khóa học INTENSIVE là rèn luyện cho các bạn mất gốc lấy lại nền tảng và chinh phục điểm số cao nhất trong bài thi TOEIC.

Xem thêm  Tổng hợp nhà sách dành cho sinh viên khu vực Thủ Đức - Dĩ An

+ MASTER TOEIC: Đây là khóa học dành cho các bạn có mục tiêu luyện thi TOEIC đạt điểm số cao, từ 600 trở lên.
Trong MASTER TOEIC, các bạn sẽ được giải thử các mẫu đề thi có độ khó cao hơn hẳn so với các khóa trước để cải thiện tối đa hiệu quả làm bài. Bên cạnh đó, các bạn sẽ được cung cấp các ĐỀ THI THỬ + BỘ TỪ VỰNG cập nhật sát sao từ các đề thi thật hàng tháng để phân tích các điểm trọng tâm nhất, mới nhất của đề thi. Qua đó, bứt phá và đạt điểm số cao trong thời gian nhanh nhất.

Ngoài ra, Anh Lê Toeic còn có nhiều khóa học thiết kế độc đáo khác như: Toeic 4 kỹ năng, Toeic giao tiếp, Toeic cấp tốc, Toeic Online

3. Bộ tài liệu Toeic 2021 – Quà tặng miễn phí Anh Lê Toeic dành cho sinh viên

Không chỉ dừng lại ở các khóa học, Anh Lê Toeic còn thường xuyên chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm về TOEIC đến cộng đồng. Và đặc biệt hơn nữa, cùng với Langf.vn thông qua event VUA ĐỒNG PHỤC lần này, Anh Lê Toeic mang đến cho mọi người một phần quà to bự là “Bộ tài liệu đề thi Toeic 2021 và giải chi tiết” hoàn toàn miễn phí.

>>> ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU TẠI ĐÂY!!!

Nhớ tham gia Group Ăn Chơi Sinh Viên để cập nhật thêm nhiều thông tin bổ ích và “nóng hổi” dịp cuối năm này các bạn nhé!

Biên tập: Lương Khải Hoàng

Cẩm nang sinh viên

#langfvn

| Bài viết liên quan:

Để lại bình luận
(Ghé thăm 793 lượt, 1 lượt trong hôm nay)
[efb_likebox fanpage_url="https://www.facebook.com/langfvn" locale="bn_IN" responsive="1" show_faces="1" show_stream="0" hide_cover="0" small_header="0" hide_cta="0"]