Khai trương YES CAFE, giảm giá 30% cho cư dân Làng đại học

Một địa điểm check-in tuyệt vời, một địa điểm sẽ cho bạn không gian thoải mái nhất để vừa thưởng thức từng cốc cà phê thơm ngon, vừa cảm nhận được hương vị yên bình xen lẫn hiện đại của không gian xung quanh.

Tọa lạc tai địa chỉ 23-25-27 đường N1, khu phố Tân Lập, Đông Hoà- Dĩ an Bình Dương, hay dễ nhớ hơn là đường vành đai sau Ký túc xá khu A, YES CAFE là một nơi lý tưởng để cư dân Làng đại học có thể ghé thăm mỗi khi muốn thưởng thức cafe một cách trọn vẹn.

YES CAFE nằm tại đường N1 thuộc đường Vành đai phía sau Ký túc xá khu A
Dễ tìm mà nhỉ?!

Với không gian siêu rộng cùng nhiều khu vực được thiết kế cho những sở thích khác nhau. Nếu bạn muốn tìm một góc tĩnh lặng bên dãy cây xanh, hay một bàn lớn cho buổi họp nhóm, thậm chí là không gian ngoài trời dưới tán cây cổ thụ thì…YES CAFE có hết.

Không gian trong nhà rộng rãi kèm bài trí theo phong cách rất gần gũi

Thời gian mở cửa từ 6h đến 22h, đảm bảo phục vụ cho nhu cầu thưởng thức cafe của quý khách vào bất kỳ khung giờ nào trong ngày.

Không gian ngoài trời cũng không hề thua kém
Rất thích hợp cho việc tụ tập hội nhóm, tán gẫu mỗi khi

YES CAFE cũng cam kết không giới hạn thời gian sử dụng Wifi của khách hàng. Các bạn có thể ngồi thoải mái từ sáng cho đến tối với trà đá được châm cho tới khi không thể uống nữa thì thôi!!!

YES CAFE đã soft opening vào 24/09 với khuyến mãi giảm giá 30% trên tổng hóa đơn và chính thức khai trương vào ngày 28/09. 

Ngoài đồ uống thì quán có phục vụ thêm các loại đồ ăn nhanh nữa nha

Thêm một số hình ảnh của quán

Xem thêm  TOP 10 vật dụng cần thiết cho các bạn nữ sinh
Tươi không cần tưới luôn….à mà menu có gì ấy nhở
Tụ điểm thích hợp để quẩy team Liên quân (bên trái) hoặc solo daxua (bên phải)
Hoặc chỉ đơn giản là học và làm bài tập nhóm
View trên cao cũng rất là OK nha các bạn ơi

Tips địa chỉ cho dễ tìm: Di từ cafe feel xuống thêm 20m. Rẽ vào đường N1 ngay quán nhậu hai danh hoặc quán nướng 76 thêm 30m nữa là tới.

Hoặc dựa vào GGmaps tại đây.

Langf.vn chúc các bạn có được những trải nghiệm tốt nhất tại YES CAFE nha!!

#langfvn

Để lại bình luận
(Ghé thăm 2.364 lượt, 1 lượt trong hôm nay)
[efb_likebox fanpage_url="https://www.facebook.com/langfvn" locale="bn_IN" responsive="1" show_faces="1" show_stream="0" hide_cover="0" small_header="0" hide_cta="0"]