?LÀNG REVIEW : ăn đồ Hàn Quốc ngay gần kí túc xá

Quán ăn : Quán Jjamppong chuyên đồ Hàn Quốc
Địa chỉ : Kiot trước nhà khách ĐHQG, gần ktx khu B

Nhiều bạn tới ở kí túc xá khu B sẽ được rất nhiều lợi ích nhưng cũng có 1 số khó khăn và điển hình chính là các bạn đang ở ngay cái “rìa” của Bình Dương và Tp.HCM. Nên thành ra là đi ăn hay đi vui chơi gì cũng khó, ad có biết được 1 quán đồ ăn Hàn Quốc ngay gần cổng ktx khu B, đồ ăn cũng rất ngon, các bạn không cần phải cứ vô trung tâm mới được ăn ngon nè. LangF xin review cho các bạn trước nha!

Mới đầu là món kimpap, hạt cơm rất rất là dẻo, lúc đầu dĩa kimpap đưa ra ad còn tưởng là hạt nếp kìa, nhìn không giống cơm cuộn thông thường ý. Lúc ăn vào thì cực cực là ngon, cơm dẻo mặn vừa đủ, nhân thì nào trứng xúc xích cà rốt củ cải muối nè , chấm vào nước sốt chua chua ngọt ngọt nữa thì gọi là tuyệt hảo. Dĩa mới bưng ra là bốc hơi sau 30s luôn :p

 

Món thứ 2 được bày ra là cơm trộn, sự thật là lần đầu ad ăn cơm trộn kiểu Hàn Quốc luôn, cơm có 1 miếng trứng to đùng, thịt băm, rau cải cà rốt vs giá đỗ nè, kèm với nước sốt cực kì ngon công thức của bà chủ. Đổ nước sốt ngọt ngọt vào trộn các loại thức ăn có trong tô lên, xúc 1 miếng thì nào là thịt là rau, vị ngọt ngọt chua chua của nước sốt, tất cả hòa làm một cho vào như tan vào miệng, múc 1 lần là cứ múc nữa múc nữa múc mãi …. 

 

Xem thêm  NHỮNG ĐIỀU TÂN SINH VIÊN CẦN BIẾT KHI Ở KÝ TÚC XÁ ĐHQG

Món cuối là miến trộn, cái hay nhất mà ad thấy là khi bạn nếm miếng đầu tiên thì sẽ cảm giác rất cay cơ mà lại không cay :v vị miến cứ cay nhè nhẹ, ngọt nhè nhẹ, chua nhè nhẹ, ăn cảm giác rất là thanh đạm luôn ý, cực kì hòa hợp luôn.

Menu đa dạng

Menu còn rất rất là nhiều món nữa cơ mà ad chỉ mới ăn từng đó thôi, các bạn có thể đi ăn rồi review lại cho Làng nha. Bật mí nè, gọi 3 món tổng 90k mà 2 người ăn là no không đứng dậy nổi luôn nha! Thấy thú zị thì nhấc mông lên đi ăn nào các bạn ơi!

?Còn chần chừ gì nữa mà không thử nào các bạn, để ad chấm điểm cái nhẹ nha!
?Hương vị: 8.5/10 
?Giá cả: 8/10
?Không gian: 7/10
?Phục vụ: 8/10

#langfreview

(Ghé thăm 785 lượt, 1 lượt trong hôm nay)