Làng Review: Cơm chiên gà xối mỡ Green

Trưa nắng, vô tình đi ngang quán Cơm chiên Gà xối mỡ Green thì chợt nghĩ: “quát đờ heo cơm chiên màu xanh à??” nên ghé vào thử nhẹ nhẹ một phát. Mà úi chà chà cứ tưởng không ngon nhưng lại ngon không tưởng nha quý dị :v 

Địa chỉ Cơm chiên gà xối mỡ Green: Tổ 6, khu phố 6, p. Linh Trung, Thủ Đức, gần nhà Điều hành. Xem trên GGmaps tại đây.

Menu của quán gồm có các món: 
? Gà xối mỡ
? Gà sốt cay
? Cơm chiên Dương Châu
? Cơm chiên hải sản
? Cơm chiên mực chiên mắm
? Cơm chiên trứng
Xem chi tiết Menu và giá món tại đây.

Nhìn menu một hồi thì mình quyết định chọn cơm…mực chiên mắm cho nó khác người, cũng một phần là vì tối qua mới tọng vô họng một nồi Gà xối mỡ của Bảo ký rồi nên giờ nhìn gà hơi ngấy :>>. 

Cảm nhận đầu tiên là miếng mực có vị khá ổn nhé, vị mặn vừa ăn, nhai mềm thích lắm.

Phần cơm chiên mực chiên mắm

Kèm theo đó, điều mình ấn tượng nhất là phần nước sốt ăn kèm với cơm của quán, nhìn khá lạ nhưng vị cực ổn, kích thích vị giác làm phải ăn nhiều cơm một tẹo haha. Nhưng chú ý đừng cho nhiều quá kẻo mặn đấy, thằng bạn lỡ đổ một nồi nước sốt vào dĩa để rồi tận hưởng hương vị cảm giác đậm đà thái quá :>>>>>. 

Xem thêm  Tìm kiếm nhân tài đam mê Nông nghiệp

Bữa ăn với mình ăn rất là vừa bụng, ăn xong mà mình muốn nhịn luôn buổi tối hôm đấy là hiểu :))) À đó là do mình ăn cả cơm thêm nhé, cơm thêm thì hoàn toàn miễn phí nhé mọi người.

Đảm bảo sẽ quay lại ăn dài dài vì trong Làng không nhiều chỗ có bán mực lắm, mà mình lại dân xứ biển nên ăn vào cũng thấy nhớ 1 phần vị quê hương, vị nyc =)))

⚡️ Giá từ chỉ từ 18.000 – 25.000/phần, bán từ 9h sáng đến 21h tất cả các ngày trong tuần nhé!!

#langfvn

Để lại bình luận
(Ghé thăm 1.149 lượt, 1 lượt trong hôm nay)
[efb_likebox fanpage_url="https://www.facebook.com/langfvn" locale="bn_IN" responsive="1" show_faces="1" show_stream="0" hide_cover="0" small_header="0" hide_cta="0"]