Lụm Review: Quán cà phê học bài cách khu B chỉ ba nốt nhạc – GiangNam Coffee Làng Đại học

Sau một vài kì bị deadline dập cho lên bờ xuống ruộng và cái chứng lười ở phòng nhưng ngại đi xa, mình đã phải trút hầu bao kha khá cho các quán cà phê quanh Làng Đại Học. Vì vậy nên hôm nay tự tin lên đây tập sự viết review về một quán cà phê cạnh khu B mà mình nương náu gần đây ạ – GiangNam Coffee Làng đại học.

Quán GIANGNAM COFFEE Làng đại học

Địa chỉ: Đằng sau tòa D5 D6 KTX khu B

Fanpage: GiangNam Coffee

Giangnam Coffee

Nhìn chung, vì đa số khách hàng sẽ là các bạn sinh viên nên quán được thiết kế để phục vụ cho việc học tập làm việc lắm luôn huhu rất cảm kích ??

– Có rất nhiều loại bàn ghế để bạn có thể học nhóm, học cá nhân, học 1 kèm 1… Và đâu đâu cũng có ổ điện để cứu lấy những bé bi laptop dễ sập nguồn đúng lúc deadline đang ve vuốt bạn đó hic.

Rất nhiều bàn lớn được bố trí dùng để ngồi học, họp nhóm

– Tốc độ mạng ổn định nhe, khỏi lo. Má thật sợ nhất là mình đang kiên nhẫn đợi mạng load mà thằng bàn đối diện quýnh liên quân đùng xèng đùng xèng

Mất kiên nhẫn quá ạ haha

– Giá đồ uống với bánh dao động từ 10-40k. Đối với mình, giá zậy là phù hợp í tại không gian và dịch vụ dễ chịu mà. Bạn nào thấy giá cao thì order món rẻ rẻ thui (bởi vì có nước lọc tự phục vụ đoá hehe). Mình đặc biệt thích Trà Xoài ở đây (must-try nha tin mình), còn Latte thì thấy bình thường í. À, mình có order bánh Lamington ở quán, bánh rất xốp hông quá ngọt, hình như 5k/bánh í cũng nên thử nha!

Đẹp…

– Quan trọng là GẦN mấy má ơi ai có liêm sỉ thì phi ra mất 1p30s, ai hông có liêm sỉ thì leo rào chỗ gần D5 D6 nè.

Full combo ạ…

– Còn nhiều dịch vụ li ti mà ấm lòng vl như bác bảo vệ hiền từ, nhân viên yêu chiều, nhà vệ sinh sạch sẽ… tự đi mà cảm nhận nhe, dài quá rùi huhuhu.

Cầu thang nhìn hơi bị xịn nha

Nhưng tại mình đi khá nhiều quán ròi nên xét nét chút là Giangnam dùng đồ nhựa hơi nhiều huhu. Mình thấy vài món nước có ly giấy, nếu bạn muốn tránh ly nhựa thì có thể nói mấy chị nhân viên dùng ly giấy vẫn được í. 

Xem thêm  Review Bleu By R&B chi nhánh làng Đại Học

Với quán đông vl =)))))) đôi lúc nhìn quanh thấy ai cũng học với họp mà tự thấy mình loser vl í. Nếu bồ nào cần động lực ôn thi thì ra đây đi toàn anh tài quốc gia và thánh học bổng hay sao í.. muốn xỉu cái đùng à hức hức.

Nguồn: Anh ThưHội Những Người Ở Khu B – KTX ĐHQG TP.HCM

#langfvn

(Ghé thăm 1,434 lượt, 1 lượt trong hôm nay)