[E – SPORT] FIFA ONLINE 4 – TOP NHỮNG BÀI TẤN CÔNG DỄ THỰC HIỆN NHƯNG MANG LẠI HIỆU QUẢ CAO

Nhắc đến tựa game bóng đá Fifa Online 4 thì mục tiêu hàng đầu của mụi người khi chơi chắc chắn là ghi bàn để giành được chiến thắng. Để có thể giúp cho mụi người ghi bàn tốt hơn thì hôm nay tui sẽ chia sẻ một số bài tấn công hiệu quả dễ mang lại bàn thắng nhất.

– Đầu tiên phải kể đến đó là sút xa, sau những thay đổi về gameplay những pha ZD từ ngoài vòng cấm hay chọc khe W không còn được ảo diệu như trước nữa thì lựa chọn sút xa D hoặc CD sẽ mang lại cho mụi người hiệu quả cao đến bất ngờ. Việc mụi người cần làm là ban bật để kéo dãn đội hình đối phương và khi đã có khoảng trống thì chỉ việc canh thước ngắm chuẩn xác và sút thôi.

– Bài tấn công tiếp theo cũng đang rất hiệu quả đó là tạt cánh đánh đầu, đây là lối chơi không được đánh giá cao về chiến thuật nhưng rất dễ thực hiện và tỷ lệ có bàn thắng là rất lớn. Việc mụi người cần là phải có 2 cầu thủ chạy cánh tốt cả về tốc độ và chỉ số tạt bóng, đồng thời cũng cần có một trung phong cắm có khả năng không chiến tốt để có thể thực hiện lối đá này.

– Cuối cùng phải kể đến bài tấn công trung lộ và dứt điểm DD, đây là bài tấn công đòi hỏi kỹ năng cao để có thể phối hợp đưa bóng vào vòng cấm đối thủ, khi bóng đã được đưa vào vòng cấm thì lúc đó mụi người tung những pha dứt điểm DD, đối phương chắc chắn chỉ biết đứng nhìn mà thôi.

Xem thêm  Top 5 trung tâm luyện thi Toeic dành cho sinh viên Làng đại học năm 2021

Hi vọng những mẹo tấn công trong Fifa Online 4 mà tui chia sẻ có thể giúp mụi người cải thiện khả năng tấn công của mình nhé.

Ảnh: Kevin De Bruyne thực hiện một cú sút xa ngoài vòng cấm

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY

Nhớ tham gia Group Ăn Chơi Sinh Viên để cập nhật thêm nhiều thông tin bổ ích và “nóng hổi” dịp cuối năm này mụi người nhé!

Cẩm nang sinh viên

#langfvn

| Bài viết liên quan:

(Ghé thăm 17 lượt, 1 lượt trong hôm nay)