Những sai lầm của sinh viên khi học Online

Xin chào mọi người, hôm nay Tí Cận sẽ mang đến một topic mà dạo gần đây đa số các bạn đều mắc phải. Đó là “những sai lầm của sinh viên khi học online”. Let’s go!!!
 
Đầu tiên, nhiều bạn chủ quan không note lại những lưu ý, lời giảng của giảng viên. Đến lúc thi, kiến thức thường rơi trúng vào những gì giảng viên dạy mà không có trong slide.
 
Thứ hai, đa số thường ỷ lại vào slide. Vì nghĩ rằng trong slide có đầy đủ những kiến thức cần thiết nên không tập trung nghe thầy cô giảng bài. Đến vài hôm sau nhìn lại, không hiểu trong slide nói gì.
 
Thứ ba là quay màn hình, ghi âm bài giảng nhưng không bao giờ xem lại.
 
Thứ tư, vì học online nên facebook, instargam, youtube, tik tok, game… luôn đồng hành mỗi buổi học. Những thứ đó khiến cho chúng ta bị phân tán, lơ là. Không chú tâm vào bài giảng.
 
Và cuối cùng một việc tưởng chừng như không liên quan lắm nhưng cũng rất quan trọng. Đó là nhiều bạn không chú ý giữ gìn sức khỏe của mình. Sức khỏe không tốt dẫn đến việc không tiếp thu kiến thức các buổi học hiệu quả được. Vậy nên sức khỏe cũng rất cần thiết đấy nha.
 
Học online thực sự có nhiều bất tiện. Nhưng hãy cùng Cận cố gắng vượt qua để có một kết quả như mong đợi nhé mọi người 🥰
 
——
Tí Cận – Làng Xì Trum
Chuyên mục: “Đi học mùa dịch”
Để lại bình luận
(Ghé thăm 211 lượt, 1 lượt trong hôm nay)
[efb_likebox fanpage_url="https://www.facebook.com/langfvn" locale="bn_IN" responsive="1" show_faces="1" show_stream="0" hide_cover="0" small_header="0" hide_cta="0"]