[Tí Cô Nương] – Tí Cô Nương Confessions

Mục: Tâm sự – Chia sẻ

#12 Video call với người yêu bị mẹ người yêu nhìn thấy

 
Tui với anh ny có thói quen là ngày nào cũng video call cho đỡ nhớ, yêu xa nên khổ vậy đó. Bình thường ảnh vô phòng gọi điện cho tui nói đủ chuyện ba xàm ba láp, vậy nhưng hôm CN vừa rồi chẳng biết hắn bị gì lại nổi hứng lên ra phòng bếp gọi, tiện thể ăn đêm. Tính tui thì lo xa nên cũng hỏi trước là anh ngồi đó không sợ bị ba má lướt qua rồi vô tình thấy à. Ổng trả lời tình bơ: Ba má anh anh biết, 11h đêm là 2 người tối lửa tắt đèn có nhau rồi.
 
Ừ thì đúng, bọn tui nói chuyện được 30p trôi qua rồi mà ba má vẫn không có động tĩnh, tưởng yên ổn rồi ai dè 5p sau trùm cuối xuất hiện :)). Vâng trùm cuối không ai khác là bé em gái 11 tuổi của ny tui. Con bé rình mò lôi điện thoại ra chụp lúc nào không biết luôn, tại ny tui ngồi ở bếp nhưng không bật điện, chỉ có ánh sáng từ cửa sổ nên khum ai để ý ai á. Nó chụp tui xong chạy vô phòng ba má ny la lên là: Con phát hiện anh Tuấn có ny nè má ơi. La lớn đến mức mà tui nghe thấy luôn á, đến hồi tui ngại quá nên bảo thôi anh tắt rồi má anh có hỏi gì trả lời đi. Nhưng mà tự nhiên bây giờ gđ anh biết rồi thì tui có nên thường xuyên hỏi thăm ba má anh rồi quà cáp gì không huhu? Tại tính tui nhát với ngại nói chuyện với người lạ lắm.
 

#13 Không có tài lẻ thì chỉ có ế?

 
Chào mn, mình là SV làng. Mình có 1 chuyện xảy ra cũng lâu rồi nhưng vì ấm ức quá mới muốn ngoi lên kể. Trùng hợp là mình cũng mới đọc bài các bước để có ny do ad trong group viết, trong đó có nói tới phải có tài lẻ thì mình càng thêm băn khoăn, bối rối, lo âu kéo dài trong cảnh giường đơn gối chiếc các bạn à. Mình thì con trai, trước giờ cũng chỉ có làm lụng chân tay phụ giúp kinh tế gđ, lớn thì kiêm thêm việc học việc làm nên vốn khô khan và ko có tài cán nghệ thuật gì cả.
 
Nhưng mình cũng có khao khát được yêu và đảm bảo có thể trở thành 1 người đàn ông trên cả tốt chứ ko phải fuckboy giống bài viết hôm nọ cũng là của group. Bộ tài lẻ như đánh đàn quan trọng đến vậy sao, mình ko biết là nó có phải 1 trong các tiêu chí hàng đầu để chọn bạn trai của các bạn nữ ko nữa, nhưng thực sự mình khá tự ti đấy. Mong ai đó có thể giải đáp cho những thắc mắc ngây ngô của 1 chàng trai nhát gái này.
 
______
Tí Cô Nương – Làng Xì Trum
Tí Cô Nương Confessions
Nếu có câu chuyện gì hay, hãy chia sẻ ngay vào link confession nhé: https://forms.gle/2vpqVaiE6vo7Z7Ns5
Để lại bình luận
(Ghé thăm 301 lượt, 1 lượt trong hôm nay)
[efb_likebox fanpage_url="https://www.facebook.com/langfvn" locale="bn_IN" responsive="1" show_faces="1" show_stream="0" hide_cover="0" small_header="0" hide_cta="0"]