Tìm kiếm nhân tài đam mê Nông nghiệp

Phía Nam nước Chăm Pa là nước X, nay gồm các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước, Đăk Lăk, Gia Lai, Tây Ninh, Long An, Đồng Tháp, Bến Tre, Tiền Giang, kinh đô đặt tại phía Bắc đồng bằng Sông Cửu Long nay thuộc thành phố Hồ Chí Minh. Tại đây có một vị vua vô cùng đức độ, yêu thương nhân dân.

Một năm nọ, khí hậu – thời tiết bỗng trở nên thất thường, thói quen canh tác lạc hậu, lỗi thời làm cho đất ruộng nẻ chân chim, đồng thời một loại bệnh lạ xuất hiện làm cây trồng không rõ nguyên nhân vì sao mà đồng loạt rủ nhau chết dần chết mòn. Tình hình diễn ra trong một thời gian dài làm tình trạng thiếu lương thực ngày càng trở nên trầm trọng, nhân dân nhiều nơi lâm vào cảnh đói kém khốn cùng.

Nhiều cánh quân nổi loạn bắt đầu nhem nhóm ý định nổi lên và lật đổ chính quyền. Trong đó, dưới sự tiếp ứng từ phía Chăm Pa, cánh quân của Trần Lực được xem là hùng mạnh nhất và có thể đe dọa đến an nguy đất nước bất cứ lúc nào.

Vốn biết với tình hình hiện tại, mình không phải là đối thủ của Chăm Pa, của Trần Lực, nên nhà vua gấp rút tìm đủ mọi cách để cứu lấy mùa màng, trước mắt củng cố lòng dân, sau ổn định lại đời sống nhân dân và khôi phục vận nước. Tuy nhiên mọi phương án can thiệp, thậm chí việc lập đàn cúng bái đều đã thực hiện nhưng vẫn không mang kết quả gì.

Xem thêm  Top 5 địa điểm tổ chức tiệc cực "chill" ở Làng đại học

Đất nước rơi vào lâm nguy!!

Đồng ruộng nhiều nơi khô cằn

Trước tình cảnh khó khăn, hiền tài nhiều nơi trên đất nước không rủ mà gặp, tụ hội với nhau về Kinh thành nhằm hợp lực hiến kế, ra sức giúp đỡ nhà vua, cứu lấy thần dân bá tánh.

Ở biên giới, các thế lực thù địch ngày đêm nhăm nhe

Được sự ủng hộ của tầng lớp trí thức, của nhân dân mà đứng đầu là Trạng Nguyên Kha Ly, nhà vua quyết định thành lập tổ chức GOFARMS. Sau đó triệu tập tất cả các hiền tài về mảng Nông nghiệp, tập trung toàn lực phát triển và ứng dụng Công nghệ mới trong canh tác – trồng trọt, đi về các địa phương của nước X để hỗ trợ nhân dân. 

Nhà vua đích thân đi tìm kiếm nhân tài đam mê Nông nghiệp

Kể từ khi được thành lập, dưới sự lãnh đạo của Trạng Nguyên Kha Ly, GOFARMS đã phát triển và hoạt động vô cùng hiệu quả. Tình hình canh tác ở nhiều địa phương khởi điểm có áp dụng quy trình, công nghệ mới được cải thiện rõ rệt trong vòng chưa đầy 1 năm, đời sống nhân dân ở những địa phương đó dần quay lại ổn định. Đồng thời, sản phẩm của tổ chức cũng nhận được những sự quan tâm của nhiều nước láng giềng.

Chiếm được hoàn toàn lòng tin của nhà vua và sự ngưỡng mộ của nhân dân, GOFARMS được giao trọng trách mở rộng Ứng dụng Công nghệ mới vào nông nghiệp trên toàn quốc và những nước láng giềng, đồng minh thân cận.

Xem thêm  Lẩu sinh viên 99k khuyến mãi giảm giá dành cho sinh viên trong 3 ngày

Nhận thấy đây là một nhiệm vụ đầy khó khăn và thử thách, nhưng với sự nhiệt huyết và khả năng, niềm đam mê của tuổi trẻ, để đáp lại niềm tin của Nhà vua, của nhân dân cả nước, GOFARMS cần tìm kiếm thêm nhân tài nhằm mở rộng quy mô và phạm vi kinh doanh.

Vị trí: Nhân viên/Chuyên viên Kinh doanh

Yêu cầu: Các nhân tài có đam mê với Nông nghiệp, nhất là Nông nghiệp sạch và an toàn, ham học hỏi cũng như có tinh thần trách nhiệm cao.

Về quyền lợi: Do ngân khố đã phục hồi vô cùng dồi dào nên các bạn sẽ được những quyền lợi tốt nhất như lương, thưởng, các khoản bảo hiểm, hỗ trợ ô tô….sẽ được trao đổi rõ khi phỏng vấn.

Mô tả công việc chi tiết: Xem TẠI ĐÂY

Văn phòng làm việc GOFARMS: 38/26/16, đường Số 6, Nguyễn Duy Trinh, phường Long Trường, Quận 9, TP.HCM

Các Trạng Nguyên vui lòng xem thêm thông tin từ Nhóm Gofarms TẠI ĐÂY và nộp hồ sơ xin việc (cover letter + CV) về:

Email: tuyendung.gofarms @gmail.com với tiêu đề “Ứng tuyển vị trí Nhân viên/Chuyên viên kinh doanh – [Tên ứng viên]”.

Hoặc liên hệ: 0917.294.392 trong giờ hành chính

Tham gia Group Ăn Chơi Sinh Viên để cập nhật thêm nhiều tin tức dành cho sinh viên hàng ngày các bạn nhé!

Cẩm nang sinh viên

#gofarms

#langfvn

| Bài viết liên quan:

Để lại bình luận
(Ghé thăm 622 lượt, 1 lượt trong hôm nay)
[efb_likebox fanpage_url="https://www.facebook.com/langfvn" locale="bn_IN" responsive="1" show_faces="1" show_stream="0" hide_cover="0" small_header="0" hide_cta="0"]