TOP 5 Board game HOT nhất dành cho sinh viên Ký túc xá

Việc tụ tập lại và cùng sinh hoạt hội nhóm là một đặc sản không thể thiếu đối với các bạn sinh viên, đặc biệt là với sinh viên ở Ký túc xá. Ngoài những hoạt động như ca hát, nhảy múa, thì các trò chơi board game cũng được các bạn sinh viên ưa chuộng.

Sau đây mình sẽ gợi ý những trò chơi Board game nên chơi nhất dành cho các bạn sinh viên ở Ký túc xá nhé <3

1. Uno 

Uno là một trong những Board game nên chơi rẻ và vui nhất hiện nay. Chỉ với 60k là bạn đã có thể sở hữu ngay một bộ. Một “bữa tiệc” Uno lại càng vui và cười nghiêng ngả khi càng đông thành viên, và cũng sẽ giúp “thắt chặt” những kỷ niệm tình bạn.

2. Ma sói

Đây là một tựa trò chơi nhập vai đầy thuyết phục. Vừa rèn luyện khả năng tư duy phản biện, lại hùng biện trước đám đông trong nhiều phút suy luận.

3. Bài 52 lá

Ở Việt Nam, từ trẻ nhỏ đến người lớn, hầu như ai cũng đều quá quen mắt với bộ bài 52 lá. Tiến lên, xì dách, bài cào,…và nhiều cách chơi khác được biến tấu từ bộ bài này. Người chơi sẽ không thể bị nhàm chán với những chiếc bài này.

4. Korona Board game

Korona được một nhóm sinh viên trẻ tạo ra trong thời gian cách li tại nhà trong mùa dịch Covid-19, với mong muốn tuyên truyền cách phòng chống dịch bệnh thông qua trò chơi. Thiết kế đơn giản cho cả trẻ nhỏ lẫn người lớn, những tấm bài được ép dẻo không sợ bị rách nát. Korona là một trò chơi vui, vừa có ý nghĩa sâu sắc vừa giúp gắn kết mọi người trong mùa dịch.

Xem thêm  ?LÀNG REVIEW : ăn đồ Hàn Quốc ngay gần kí túc xá

Đồng thời, dự án về Korona Board Game vừa giành được Giải nhất cuộc thi Khởi nghiệp CIC2020 dành cho sinh viên đó nha mọi người.

>>>Xem thêm: Game về Covid-19 thắng cuộc thi Ý tưởng khởi nghiệp sinh viên

Link mua TẠI ĐÂY!!

5. Coup board game

Bài Coup là một trong số những Board Game nên chơi mới du nhập vào Việt Nam và đang dần chiếm được nhiều sự yêu thích. Với các bạn trẻ đang không có quá nhiều chi phí cho việc mua các loại Board Game khác thì bài Coup là lựa chọn không thể tuyệt vời hơn dành cho bạn. Trò chơi cũng vận động cực kì nhiều sự nhạy bén và nhanh trí.

Sẽ có những tân sinh viên vừa mới làm quen với môi trường đại học không hề biết cách chơi các loại Board game nên chơi trên. Nhưng mình khuyên các bạn nên tìm hiểu trước để cùng tham gia chơi với mọi người. Đây toàn là những game phổ biến trên lớp học, trong sân KTX và đặc biệt là trong mùa quân sự.

Chúng không chỉ mang tính chất vui nhộn, giải trí mà còn vận động đầu óc, tư duy và sự nhạy bén. Đặc biệt các bạn đừng lo là sẽ bị nghiện ngập hay sa đọa gì nhé!!

Tham gia Group Ăn Chơi Sinh Viên để cập nhật thêm nhiều tin tức dành cho sinh viên hàng ngày !

Cẩm nang sinh viên

#langfvn

| Bài viết liên quan:

Để lại bình luận
(Ghé thăm 995 lượt, 1 lượt trong hôm nay)
[efb_likebox fanpage_url="https://www.facebook.com/langfvn" locale="bn_IN" responsive="1" show_faces="1" show_stream="0" hide_cover="0" small_header="0" hide_cta="0"]