TOP 5 MÔN THỂ THAO ĐƯỢC CHƠI NHIỀU Ở KTX KHU B

Chiều chiều cứ tầm 4h trở đi, KTX sẽ trở nên đông vui, nhộn nhịp hơn bao giờ hết bởi các hoạt động thể thao của sinh viên. Mà tiêu biểu nhất là các môn sau đây.

1. Chạy bộ

Môn này thì thôi khỏi nói, người người chạy bộ, nhà nhà chạy bộ, chạy mọi lúc mọi nơi, mà đông nhất là buổi sáng sớm với chiều tối. Chưa kể đến lúc có phong trào nào diễn ra là số lượng người chạy đã đông còn đông hơn. Thậm chí đã có nhiều CLB chạy bộ được lập ra để thỏa mãn nhu cầu được giao lưu giữa những người có niềm đam mê chạy bộ với nhau.

2. Đá cầu, Cầu lông, Bóng chuyền

Ba môn này có nhiều đặc điểm chung nên toi gom lại nói chung cho nó nhanh. Điểm chung thứ nhất, được chơi ở những lòng đường vắng người qua lại hoặc chơi trong nhà. Thứ hai, chỉ cần một khoảng sân, 1 trái cầu hay 1 trái bóng, một vài người bạn chơi cùng là đã quá đủ. Và bạn hoàn toàn có thể xin vào chơi cùng nếu muốn :3

3. Võ

Ở KTX khu B có hai CLB võ thuật là CLB Taekwondo và CLB Vovinam. Khác với các môn trên, võ là một môn cần phải được giảng dạy bài bản nên muốn gia nhập các CLB này các bạn phải đăng ký và theo học. Nhưng không vì thế mà các lớp võ này thiếu sức hút, dễ thấy nhất là tối nào cũng có một số lượng lớn người tham gia tập luyện bộ môn này.

Xem thêm  [E – SPORT] LIÊN MINH HUYỀN THOẠI – CHI TIẾT PHIÊN BẢN ĐẤU TRƯỜNG CHÂN LÝ MÙA 5 “NGÀY PHÁN QUYẾT”

4. Đá bóng

Đá bóng là môn thể thao được yêu thích trên thế giới nói chung và ở Việt Nam nói riêng. Vì thế không có gì bất ngờ khi nó thu hút được khá nhiều sinh viên tham gia luyện tập vào mỗi buổi chiều mát tại sân KTX. Tuy nhiên việc xung quanh sân không có lưới bao bọc cũng có thể gây nguy hiểm cho người đi đường.

5. Gym

Gym cũng là một môn thể thao được lựa chọn nhiều của sinh viên KTX, nhất là những bạn mong ước có một body “vạn người mê”. Để đáp ứng nhu cầu đó, KTX mở ra ba phòng gym nằm ở các tòa BA5, E1 và B3 nằm ở 3 khu vực khác nhau để thuận tiện cho các bạn sinh viên.

Đọc xong thì chọn một môn để chơi ngay đi còn chần chừ gì nữaaaa

Tham gia Group Ăn Chơi Sinh Viên để tìm hiểu những khuyến mãi dành cho sinh viên các bạn nhé!

(Ghé thăm 34 lượt, 1 lượt trong hôm nay)