TOP 5 quán hủ tiếu ngon nức tiếng Làng đại học

Hủ tiếu là một món ăn bình dân nhưng lại vô cùng hấp dẫn. Còn gì bằng cùng bạn bè thưởng thức một tô hủ tiếu nóng trong thời tiết se lạnh như thế này.

Hãy cũng điểm qua 5 quán hủ tiếu ngon nức tiếng trong Làng địa học để cùng bạn bè đến thưởng thức ngay nhé!

5. Hủ tiếu 76 ở Chợ Nhân Văn

Ở vị trí thứ 5 trong danh sách các quán hủ tiếu ngon nức tiếng ở Làng đại học là quán hủ tiếu 76 nha cả nhà. Chất lượng ở quán ở mức trên trung bình. Được cái quán bán cả ngày nên bạn có thể ghé ăn bất cứ khi nào bạn muốn. Về giá cả thì từ 15.000 VNĐ là bạn đã có thể thưởng thức một tô hủ tiếu thơm ngon đúng hiệu rồi.

Đánh giá: 6.5/10

4. Hủ tiếu gõ Cổng Chui khu A

Đây có thể nói là một trong những quán hủ tiếu lâu đời nhất Làng đại học. Quán rất nổi tiếng, đặc biệt với các bạn tham gia đoàn hội thì sẽ được các anh chị đi trước dẫn đến đây ăn thường xuyên. Ưu điểm của quán, ngoài hủ tiếu ngon còn gần các quán khác như sinh tố “bà chửi”, các cửa hàng bán viên chiên, bánh tráng trộn..v..v. Bạn có thể di chuyển một cách thuận tiện để thưởng thức các món khác.

Xem thêm  Chơi Tinder có gì vui
Hủ tiếu gõ lâu đời tại Cổng Chui Làng đại học

Nhược điểm lớn nhất của quán là chỉ bán vào ban đêm và lượng khách vào lúc này cũng rất đông nên phải chờ hơi bị lâu nhé!

Đánh giá: 7.0/10

3. Hủ tiếu gõ đường Số 8

Quán này nằm ngay hẻm khách sạn Mạnh Long đâm ra đường Số 8. Nếu xét về chất lượng thì quán này có thể đạt 9.5/10 luôn nha. Nước ngọt thanh, không như các quán hủ tiếu khác mình từng ăn. Thịt thà trong tô hủ tiếu 15.000 VNĐ có thể làm bạn hết hồn nếu như là lần đầu tiên bạn ăn tại đây. Một bật mí nhỏ là quán của chú này chú chỉ bán cho vui thôi chứ chú có hẳn một căn nhà 3 tầng ngay gần đấy rồi, nên chất lượng các bạn yên tâm nhé.

Quán có hai nhược điểm lớn, một là đèn hơi tối so với các quán khác. Thứ hai, quán chỉ buổi tối và đến hơn 8 giờ thì đã hết hủ tiếu nên các bạn có thể tranh thủ ghé sớm nhé.

Đánh giá: 8.0/10

2. Quán hủ tiếu đầu đường số 8

Có thể nói đây là một trong những quán ăn chất lượng nhật Làng đại học. Nước lèo ngon cộng thêm độ rẻ khỏi bàn. Thật thiếu sót nếu là sinh viên Làng đại học mà chưa thưởng thức qua quán hủ tiếu này. Tuy vậy quán có một điểm trừ nho nhở đó là nền đất nên các bạn mang đồ trắng, giày trắng sẽ khá ngại vào.

Xem thêm  Langf,vn Confessions

Địa chỉ quán ở đầu đường Số 8 nằm phía đối diện quán cơm Ngô Quyền.

Đánh giá: 8.5/10

1. Quán hủ tiếu Cổng Chui khu A

Đứng đầu bảng xếp hạng là quán hủ tiếu gần trà sữa Bon Bon. Ở đây tương đối rẻ, nước lèo ngon bậc nhất Làng đại học. Quán bán cả ngày đến 9 giờ tối nên các bạn có thể ghé thưởng thức bất cứ lúc nào. 

Ngoài hủ tiếu, quán còn có một số món khác như mì, bánh canh, nui..v.v. Giá cả và chất lượng được các bạn sinh viên đánh giá rất cao. Vì vậy nếu bạn đi vào giờ cao điểm sẽ thường xuyên hết bàn.

Tham gia Group Ăn Chơi Sinh Viên để cập nhật thêm nhiều tin tức hàng ngày dành cho sinh viên các bạn nhé!

Cẩm nang sinh viên

#langfvn

Bài viết liên quan

Để lại bình luận
(Ghé thăm 6.683 lượt, 1 lượt trong hôm nay)
[efb_likebox fanpage_url="https://www.facebook.com/langfvn" locale="bn_IN" responsive="1" show_faces="1" show_stream="0" hide_cover="0" small_header="0" hide_cta="0"]