Bỏ túi 5 tiệm giặt ủi dành cho sinh viên Làng đại học

Nếu ví số lượng quán lẩu chay trong làng là 10 quán thì chắc số lượng tiệm giặt ủi phải là… 20 tiệm. Tại vì quán lẩu chay thì thường chỉ tập trung ở khu B, còn tiệm giặt ủi thì có mặt ở khắp mọi nơi, từ TDTT, 621, Nhân văn đến nhà khách, khu B… đâu đâu cũng có.

Nhưng vì số lần ra tiệm giặt của tui “hơi ít”, nên chỉ chọn ra được sương sương mỗi khu vực 1 tiệm cho mụi người thui nha :>

 

1. Giặt sấy L4.0

Mình đi từ gần đến xa hen, đầu tiên là khu vực Khu B. Đây là cái tiệm mà tui ưng nhất luôn, vừa tiện vừa rẻ. Mặc dù mới mở gần đây thôi nhưng khá đắt khách vì có dịch vụ phục vụ tận nơi. Bạn chỉ cần nhắn tin zalo cho sđt của tiệm hẹn ngày giờ là sẽ có người đến tận rào lấy đồ. Đến khi giặt xong thì họ cũng mang đến đó giao đồ lại cho mình. Quá tiện cho những bạn không có xe máy đúng hem? (Nhưng mà bị cái là mùi nước xả hơi nồng nha mụi người).
 
– Địa chỉ: Số 1 Lương Định Của, Đông Hòa, Dĩ An, Bình Dương (gần Giangnam)
– SĐT: 0902 919 454
 

2. Giặt sấy Cú Con

Từ khu B chạy thẳng xíu là tới Nhà khách. Tui thấy mụi người trong làng cực kì recommend chỗ này luôn. Giặt nhanh, giá mềm, vừa sạch vừa thơm cộng thêm anh chủ dễ thương… là những lời khen mà nhiều người dành cho tiệm. Ở đây cũng có dịch vụ giao hàng tận nơi miễn phí nữa.
 
– Địa chỉ: Kiot số 6 đối diện hồ đá (gần nhà khách)
– SĐT: 0584 420 323
 
Giặt sấy Cú Con

3. Giạt sấy 3S

Đây là tiệm dành cho mấy mụ Nhân văn nha, tại vì nó nằm trong chợ Nhân văn chứ thật ra ai muốn vô giặt cũng được :v. Với phương châm “thơm như mẹ giặt”, tiệm sẽ giúp cho quần áo của bạn luôn thơm tho và sạch sẽ, mà giá cũng rẻ nữa.
 
– Địa chỉ: hẻm gần cổng trường Nhân văn chạy vào 100m.
 

4. Tiệm giặt Hoàng Anh

Nếu mụi người không ngại xa có thể đến khu 621 để giặt ở tiệm này thử, tiệm có màu hồng cánh sen khá bắt mắt. Mùi nước xả thỉnh thoảng sẽ thay đổi khác nhau, được cái là mụi người có thể hẹn giờ lấy nhaaa.
 
– Địa chỉ: 18 Tân Lập, Dĩ An, Bình Dương.
 

5. Giặt sấy GH

Ròi xa nhất là tới khu TDTT nè, ở đây ngoài những tiệm bán đồ thể thao còn có vô vàn tiệm giặt ủi đan xen nhau. Trong đó có tiệm GH ni cũng được mụi người khuyên là nên giặt. Vừa thơm, vừa sạch, vừa rẻ mà còn có hấp thơm gấu bông nữa.
 
– Địa chỉ: cổng sau Đại học TDTT
 
Giặt sấy GH

Nói chung là tiêu chí chọn tiệm giặt ủi của sinh viên tụi mình chỉ loanh quanh 3 cái là rẻ, sạch, thơm thôi. Mà số tiệm đáp ứng được các tiêu chí này trong làng thì nhiều vô số kể, nên là cứ tiệm nào gần chỗ mấy ba thì cứ xách đồ lại giặt nhe :3

 

Xem thêm  [Tí Đô] - CÔ VY ĐÔNG TÂY CHUYỆN

Tham gia Group Ăn Chơi Sinh Viên để tìm hiểu những khuyến mãi dành cho sinh viên các bạn nhé!

>>>Xem thêm: Top 10 quán Cà phê – Trà sữa tự học tại Làng Đại học Thủ Đức

(Ghé thăm 25 lượt, 1 lượt trong hôm nay)