TOP 6 nhóm về ăn uống cực xịn dành cho sinh viên

Trong cuộc sống hiện đại việc ăn ngon không còn quá xa lạ nữa. Tuy nhiên, việc “chấp nhận chi” không đồng nghĩa bạn sẽ có một bữa ăn ngon đâu nhé. Dưới đây là một số nhóm giúp bạn chi tiêu đúng chỗ để mang lại sự thoả mãn nhất.

1. Sài Gòn Ùm

Với mong muốn mang đến nhiều thông tin bổ ích cho các tín đồ ẩm thực Sài Thành, nhóm Sài Gòn Ùm ra đời. Hiện tại, Sài Gòn Ùm có hơn 700.000 người tham gia, hàng loạt bài chia sẻ mỗi ngày. Nội dung Sài Gòn Ùm hướng đến không chỉ giới thiệu quán ăn ngon mà còn chia sẻ những trải nghiệm chân thật nhất dù là tiêu cực. Nội dung của nhóm đảm bảo sự khách quan, không quảng cáo, không thuê viết PR nên bạn có thể tin tưởng.

>>>THAM GIA NGAY!!!

2. Ăn sập Sài Gòn

Ăn Sập Sài Gòn là một trong những nhóm để các bạn trẻ tự do đưa ra nhận xét của mình về vô vàn quán ăn trên khắp Sài Gòn. Với mục đích các review 100% không quảng cáo. Các bạn có thể share tất tần tật mọi thứ về đồ ăn, nhớ kèm theo địa chỉ cụ thể để cùng share nhau đi ăn sập Sài Gòn. Các bài chia sẻ trong nhóm Ăn Sập Sài Gòn đều được kiểm duyệt bài bản, đảm bảo đầy đủ thông tin chi tiết về quán để người tham gia có thể thu được những địa điểm chân ái cho mình.

Xem thêm  Khai trương YES CAFE, giảm giá 30% cho cư dân Làng đại học

>>>THAM GIA NGAY!!!

3. Măm Măm Sài Gòn

Nghe tên là đã rõ group hoạt động ở Sài Gòn rồi. Group Măm Măm Sài Gòn được thành lập vào tháng 8/2019 nên còn khá mới. Tuy nhiên nhờ thuộc sở hữu của Yan Foods mà group đã thu hút lên tới 48k members. Thành viên của group phần đông là giới trẻ. Trung bình bài viết tương tác ít hơn các group “lão làng”, nhưng nếu khai thác đúng nhu cầu thành viên, bài review cũng có thể đạt hơn 600 likes như bài dưới đây.

>>>THAM GIA NGAY!!!

4. Hội suốt ngày hỏi “Ăn gì bây giờ nhỉ?

Đúng như cái tên của nhóm, khi vào nhóm chỉ cần bạn hỏi “Ăn gì bây giờ nhỉ”, một loại gợi ý sẽ hiển thị ra trước mắt với đầy đủ thể loại từ ăn vặt đến ăn sang. Thật thiếu sót nếu như bạn là một tín đồ ăn uống mà lại bỏ qua nhóm này.

Nhóm về ăn uống không thể bỏ qua

5. Ẩm thực Sài Gòn – Riviu.vn

Nhóm dành cho các tín đồ đam mê ẩm thực đường phố. Đặc biệt, ở đây các quán được giới thiệu sẽ là các quán bình dân nên rất phù hợp với các bạn sinh viên.

>>>THAM GIA NGAY!!!

6. Đạo bún bò – Riviu.vn

Các tín đồ bún bò đâu rồi nhỉ? Đây là nhóm dành riêng cho các bạn đấy. Với mục đích Review chuyên về một món bún bò, nhóm đã thu hút được đông đảo các thành viên tham gia và số lượng bài review vô cùng dồi dào và chất lượng. 

Xem thêm  Ăn cơm Bảo Ký giảm 10% cho thẻ E-member

>>>THAM GIA NGAY!!!

Tham gia Group Ăn Chơi Sinh Viên để cập nhật thêm nhiều tin tức hàng ngày dành cho sinh viên các bạn nhé!

 Nguồn tham khảo: Toplist.vn, brandsvietnam.com

Cẩm nang sinh viên

#langfvn

Bài viết liên quan

Để lại bình luận
(Ghé thăm 7.392 lượt, 1 lượt trong hôm nay)
[efb_likebox fanpage_url="https://www.facebook.com/langfvn" locale="bn_IN" responsive="1" show_faces="1" show_stream="0" hide_cover="0" small_header="0" hide_cta="0"]