WEBSITE HỮU ÍCH CHO SINH VIÊN KHI LÀM BÀI TIỂU LUẬN

WEBSITE HỮU ÍCH CHO SINH VIÊN KHI LÀM BÀI TIỂU LUẬN

1. Check Plagiarism: kiểm tra độ unique của bài luận Check đạo văn chứ hong có gì đâuu Mình hay sử dụng trang web này vì nó miễn phí, bạn có thể kiểm tra 10000 – 15000 từ mỗi lần tìm kiếm miễn phí chứ không giới hạn 1000 từ hay 500 từ như một số trang web mình từng tham khảo. Bên cạnh đó nó cũng hỗ trợ kiểm tra các loại tệp định dạng .doc, .docx, .txt, .pdf.

Link: https://www.check-plagiarism.com/

2. Công cụ trích dẫn Edubirdie IEEE Hỗ trợ tạo trích dẫn với hơn 10 kiểu trích dẫn như: APA, IEEE, MLA, Chicago, Harvard, CSE…

Link: https://edubirdie.com/citation/ieee/

3. StudyLib Studylib là một thư viện trực tuyến gồm một bộ sưu tập rất nhiều các tài nguyên khác nhau sẽ giúp bạn trong học tập. Bạn có thể tìm kiếm bất cứ thứ gì và tìm tài liệu chất lượng miễn phí.

Link: https://studylib.net/catalog/

4. Managementhelp Thư viện gồm 1000 nguồn tài nguyên thực tiễn cao, miễn phí để phát triển cá nhân, nghề nghiệp, doanh nghiệp và tổ chức.

Link: https://managementhelp.org/

5. Microsoft Academic
Microsoft Academic là một công cụ tìm kiếm web công cộng miễn phí cho các ấn phẩm và tài liệu học thuật, được phát triển bởi Microsoft Research.

Link: https://academic.microsoft.com/home

6. QuillBot
QuillBot là một công cụ hỗ trợ bạn diễn giải lại các câu, đoạn văn hoặc bài báo tiếng Anh dựa trên công nghệ trí tuệ nhân tạo.

Link: https://quillbot.com/

7. Grammarly
Tương tự QuillBot thì grammarly cũng kiểm tra về ngữ pháp cho các bài luận tiếng anh của bạn.

8. Shopee
Làm tiểu luận phải có shopee.
Để làm gì?
Để giảm áp lực khi làm chứ gì má 😏
Voucher cho noel giảm stress khi làm tiểu luận 👉 https://shp.ee/urhf8st

Cre: Mèo đi học

Để lại bình luận
(Ghé thăm 32 lượt, 1 lượt trong hôm nay)
[efb_likebox fanpage_url="https://www.facebook.com/langfvn" locale="bn_IN" responsive="1" show_faces="1" show_stream="0" hide_cover="0" small_header="0" hide_cta="0"]