Ăn lẩu ở Làng Đại học chỉ với 35k

? Ngoài lẩu chay thì chỉ với 35k, cư dân Làng Đại học có thể thưởng thức thêm Lẩu thái với hương vị cũng rất là ok đó nha.

? Lẩu Thái làng đại học này nằm ở đường Vành đai sau khu B. Đoạn gần trụ điện và hướng chạy lên dốc Lẩu chay Hằng Thiện á mọi người. Tên là Mít Tea nha (Có chữ trà trong tên mà bán đủ thứ luôn hahahah).

Lẩu Thái làng đại học không gian quán
                                             
Không gian quán Mit Tea

Xem địa chỉ quán để lập team đi ăn thôi nào các bạn ơi!

? Phần lẩu 1 người như hình bên dưới của mình là 35k. Nếu là con gái sức ăn trung bình thì từ dư đến vừa đủ. Còn đối với con trai thì có thể hơi ít 1 xíu nha, gọi thêm 1 gói mì thì mình nghĩ ok. 

Lẩu Thái làng đại học Thủ Đức

Phần lẩu Thái cho một người ăn

Đồ ăn (thịt, tôm, rau) cảm giác tương đối ổn, vị lẩu thì cũng không có gì quá đặc sắc. Nhìn chung là phù hợp với giá tiền à các bạn. Các món lẩu khác thì mình chưa có thời gian để thử, mọi người xem trong menu nha.

?Mình có gọi thêm 1 phần ram bắp, 2 cây cá viên, tổng thiệt hại khoảng tầm 80k/2 người. Quá là ổn áp luôn.

Lẩu Thái làng đại học khu B
                                                   
Phần ram bắp và cá viên

? Buổi tối quán tương đối đông, mình me 2,3 lần đến quán (hơi trễ) thì mới có lẩu để ăn ý. Còn với bình thường tầm 8h là báo hết lẩu rồi.

? À bên cạnh có quán Ẩm thực sinh viên, cũng bán những món tương tự. Và chất lượng cũng same same nhau nên nếu có dịp thì mọi người có thể thử lần lượt 2 quán cũng ok đó.

? Và nhớ tham gia group Ăn chơi Làng đại học để cập nhật tin tức một cách nhanh nhất. Đặc biệt là nhận những khuyến mãi vô cùng hấp dẫn từ chương trình hợp tác E-member giữa Ăn Chơi Sinh Viên với các địa điểm dành cho sinh viên nhé ?.

Để lại bình luận
(Ghé thăm 1.062 lượt, 1 lượt trong hôm nay)
[efb_likebox fanpage_url="https://www.facebook.com/langfvn" locale="bn_IN" responsive="1" show_faces="1" show_stream="0" hide_cover="0" small_header="0" hide_cta="0"]