Busmap dành tặng 100 tài khoản PREMIUM dành cho cộng đồng sinh viên Làng đại học

BusMap – Xe buýt thành phố, hay tên ngắn gọn là BusMap là một nền tảng ứng dụng miễn phí hỗ trợ cho người đi xe buýt tại TP Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng. 

BusMap cung cấp tất cả các tính năng cần thiết để người dùng có thể thuận tiện trong việc sử dụng phương tiện giao thông công cộng xe buýt ở Việt Nam. BusMap hiện hỗ trợ trên các nền tảng Web, iOS, Android và Windows Phone.

100 tài khoản Busmap Premium (hệ điều hành Android) dành cho các bạn may mắn đăng ký trong thời gian sớm nhất TẠI ĐÂY.

Sự ra đời của Busmap

BusMap được phát triển và cho ra đời vào năm 2013 bởi nhóm sinh viên Trường đại học Khoa học Tự nhiên Thành phố Hồ Chí Minh, trưởng nhóm là Lê Yên Thanh (sinh năm 1994, sinh viên năm 4, khoa Công nghệ thông tin, ĐH Khoa học tự nhiên TPHCM) thiết kế, xuất phát từ chính nhu cầu cá nhân làm sao có thể đi lại nhanh nhất và tiện lợi nhất bằng xe buýt. Hiện tại Lê Yên Thanh đang là giám đốc của Công ty TNHH BusMap, đơn vị phát triển và triển khai BusMap.

Xem thêm  Từ chối tiêm vacxin Covid - 19 sẽ bị xử phạt
CEO Busmap Lê Yên Thanh và cộng sự

Hiện trạng phát triển của BusMap

Hiện tại BusMap đang dẫn đầu thị trường với ứng dụng Mobile về giao thông công cộng ở Việt Nam, đạt hơn 1 triệu lượt tải, có hơn 400.000 người dùng thường xuyên mỗi tháng. Ứng dụng được người dân đánh giá cao và thường xuyên được giới thiệu cho bạn bè sử dụng.

Trong cuối năm 2015, BusMap bắt đầu triển khai phiên bản cho Thành phố Hà Nội và đã đạt được hơn 200.000 lượt tải và sử dụng. Và trong tháng 6 vừa qua BusMap đã bắt đầu triển khai cho Thành phố Đà Nẵng. Dự kiến BusMap sẽ tiếp tục được mở rộng triển khai cho người dùng xe buýt tại các thành phố khác tại Việt Nam trong cuối năm 2019 và đầu năm 2020.

Trung bình mỗi tháng có hơn 10 triệu lượt người sử dụng BusMap tại Tp Hồ Chí Minh để phục vụ nhu cầu đi lại bằng xe buýt, chiếm khoảng 20% số lượt đi xe buýt hằng tháng (Tính theo số liệu 571 triệu lượt đi xe buýt trong năm 2018 do Sở GTVT TpHCM công bố). Điều đó cho thấy tác động không nhỏ của BusMap về mặt xã hội trong cộng đồng người dùng xe buýt tại thành phố Hồ Chí Minh nói riêng cũng như cả nước nói chung.

BusMap thường xuyên làm việc với các trường Đại học và Cao đẳng trong địa bàn thành phố để giới thiệu ứng dụng đến với các bạn sinh viên, khuyến khích và tạo điều kiện cho các bạn sử dụng phương tiện giao thông công cộng này.

Xem thêm  Xác minh thông tin nữ sinh lớp 9 ở Thanh Hóa nghi bị bạn cùng lớp cưỡng hiếp dẫn tới mang thai

Hiện tại BusMap đã triển khai tại 3 thành phố lớn nhất Việt Nam là TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Hà Nội.

Busmap đã triển khai tại 3 thành phố lớn nhất Việt Nam

Tính năng của Busmap

  • Tìm kiếm đường đi: Chỉ dẫn cho người dùng những cách đi tốt nhất bằng xe buýt giữa 2 địa điểm bất kì. Ngoài ra BusMap còn hỗ trợ tìm đường chỉ dựa trên những tuyến đang còn hoạt động ở thời điểm tìm kiếm.
  • Tra cứu thông tin chi tiết của từng tuyến xe: Biểu đồ giờ xuất bến, các trạm đi qua, thông tin giá vé, thời gian hoạt động,…
  • Xem thời gian chờ xe buýt theo thời gian thực: Thời gian xe buýt sẽ đến tại một trạm bất kì, dựa trên dữ liệu thời gian thực từ GPS của xe buýt.
  • Tính năng theo dõi và thông báo khi gần đến trạm dừng.
  • Tính năng theo dõi lộ trình đi xe buýt và đọc tên các trạm sắp đến, khắc phục tình trạng xuống sai trạm. Ngoài ra tính năng này còn hỗ trợ cho người khiếm thị sử dụng xe buýt được tốt hơn.
  • Tìm vị trí trạm dừng xe buýt gần vị trí người dùng, hiển thị trực quan trên bản đồ.
  • Tính năng cập nhật dữ liệu trực tuyến, giúp người dùng có thể chủ động cập nhật các phiên bản dữ liệu xe buýt mới nhất.
  • Tính năng đánh giá chất lượng các tuyến xe buýt theo từng tuyến.
Xem thêm  TIN TỨC : Trăm phương ngàn kế "chiêu dụ" hàng quán của dịch vụ giao thức ăn

Busmap đồng hành cùng Langf.vn – tài trợ 100 tài khoản Busmap premium thông qua sự kiện “Vua xe buýt – Bình chọn TUYẾN XE BUÝT được yêu thích nhất Làng đại học”

Event Vua xe buýt

Nhằm hỗ trợ các bạn sinh viên trong vấn đề tìm kiếm, tra cứu sử dụng các tuyến xe buýt công cộng, Nhà tài trợ Kim Cương – Busmap dành tặng những phần quà vô cùng giá trị, đó là 100 suất đăng ký tài khoản Busmap Premium (không chứa quảng cáo trên app) với thời hạn 6 tháng trị giá 5 triệu đồng dành riêng cho sinh viên Làng đại học. 

100 tài khoản này sẽ dành cho các bạn may mắn đăng ký trong thời gian sớm nhất TẠI ĐÂY.

Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký ngay để sở hữu tài khoản Busmap Premium siêu xịn nhỉ?

Theo Busmap

#langfvn

Để lại bình luận
(Ghé thăm 593 lượt, 1 lượt trong hôm nay)
[efb_likebox fanpage_url="https://www.facebook.com/langfvn" locale="bn_IN" responsive="1" show_faces="1" show_stream="0" hide_cover="0" small_header="0" hide_cta="0"]