Cách phân biệt “trai ngoan” và “trai hư” ở Làng đại học dành cho các chị em

Có nhiều tiêu chí và cách đánh giá khác nhau. Xong khái niệm “trai ngoan” và “trai hư” vẫn còn khá mơ hồ với các chị em. Dưới đây là một bài phân tích dưới cấp độ “nguyên tử” cực chi tiết về hai khái niệm này.

Điểm khác nhau giữa “trai ngoan” và “trai hư”

“Trai ngoan” và “trai hư” cũng đều là trai, có kết cấu các bộ phận như nhau cả. Tuy nhiên, bạn sẽ dễ dàng nhận biết được đâu là một gã “trai ngoan” từ một số điểm cơ bản như sau:

  • Đứng trước Crush hai mét là tay chân bắt đầu lạnh và đổ mồ hôi. Nếu có dịp bắt chuyện thì sẽ không biết bắt chuyện gì cho hấp dẫn. Trong lúc hẹn hò sẽ có một số biểu hiệu như hay ngồi run đùi, và có một chút gì đó hơi rụt rè.
  • Luôn nghĩ nếu mình có người yêu sẽ yêu họ mãi mãi, nhưng chỉ là nghĩ thôi chứ chờ mãi vẫn không thấy người yêu đâu.

Còn “trai hư” cũng có một số dấu hiệu rất dễ nhận biết

  • Có khả năng đi chơi thâu đêm suốt sáng
  • Có trải nghiệm trên mọi mặt trận, kể cả những thứ nên và không nên
  • Nói chuyện rất cởi mở, niềm nở và có phần hơi vồ vập
Xem thêm  Top 5 môn thể thao được chơi nhiều ở KTX khu B

Sau khi điểm sơ một số chi tiết bây giờ hãy cùng đến buổi đi chơi đầu tiên thôi nào…

“Trai ngoan” và “trai hư” khác nhau như thế nào…

Tại sao mấy ông “good boy” thường than tại sao mình tốt mà vẫn ế còn mấy ông “bad boy” không tốt mà gái mê như điếu đổ?

“Trai ngoan” tốt nhưng chị em lại không thích?

Một “good boy” sẽ thường hẹn bạn đi trà sữa, ghế đá ngồi tâm sự..v..v . Nếu họ thích bạn, bạn chỉ cần nói thích “cái A”, họ sẽ lấy cho bạn “cái A”. Bạn lại bảo không thích nữa, thì họ sẽ lấy “cái B” theo ý bạn. Đối với một “good boy” họ thường sẽ nuông chiều người họ thích một cách không giới hạn . Tuy nhiên lại thiếu đi sự trải nghiệm dẫn đễn khiến bạn cảm thấy quá dễ đạt được và nhàm chán. Bởi lẽ bản chất của phụ nữ là thích bị  chinh phục nên khi có một khối “good boy” phía sau bạn thì bạn vẫn muốn đi tìm cảm giác ấy, cảm giác thú vị và muốn bị chinh phục.

Các chị em mê “bad boy” ở điểm nào?

Đối với Bad boy họ tỏ ra khá tự tin và bản lĩnh. Đây là điểm ấn tượng đầu tiên ghi điểm với các bạn nữ. Các “bad boy” thường cho chị em sự thú vị và mới lạ bởi lẽ họ có nhiều trải nghiệm hơn “good boy” cả về tốt lẫn xấu. Những điểm họ hẹn bạn đi chơi sẽ có một chút gì đó “lâng lâng” chẳng hạn quán nhậu, bar, Pub ..vân vân..mây mây… Khi bạn nói ghét “cái A”, họ sẽ lấy cho bạn “cái A”.  Chính điều này làm bạn suy nghĩ về họ nhiều hơn và muốn chinh phục hơn. Đây là lí do tại sao các chị em thường mê “bad boy” hơn nhé.

Xem thêm  Tân sinh viên chú ý: Tai nạn xe cộ ở khu vực Làng Đại Học

Vậy quen ông nào sẽ sướng hơn?

Quen ông nào cũng khổ cả mấy bạn ạ. Đối với “good boy”  nếu quen bạn sẽ nhàm chán. Đối với phụ nữ cảm giác rất quan trọng và khi không có được cảm giác “ấy” – Cảm giác thú vị và bị chinh phục thì sớm muộn bạn cũng sẽ đi theo tiếng gọi con tim mà thôi.

Còn quen “fuck boy” à nhầm  “bad boy” thì chắc các bạn đã nghe câu “Mật ngọt chết ruồi” rồi. Và mình dám chắc các bạn còn trẻ chưa muốn trở thành con ruồi chết trong đống mật đâu. Tốt nhất là hãy tập trung học hành, để các good boy sau khi đọc xong bài này có đi trải nghiệm nhiều hơn và các “bad boy” ngày càng trưởng thành hơn. Lúc đấy các bạn sẽ có một người đàn ông thực thụ nhé!

Tham gia Group Ăn Chơi Sinh Viên để cập nhật thêm nhiều tin tức hàng ngày dành cho sinh viên các bạn nhé!

Tác giả: Lương Khải Hoàng

Cẩm nang sinh viên

#langfvn

Bài viết liên quan

Để lại bình luận
(Ghé thăm 141.469 lượt, 1 lượt trong hôm nay)
[efb_likebox fanpage_url="https://www.facebook.com/langfvn" locale="bn_IN" responsive="1" show_faces="1" show_stream="0" hide_cover="0" small_header="0" hide_cta="0"]