TOP 5 địa điểm đã bay màu ở Làng đại học

Cái mới ra đời thay thế cái cũ, nhưng nó không phủ định cái cũ mà là phát triển cái cũ lên tầm cao mới. Triết lí này đã lí giải tại sao nhiều địa điểm đã bay màu ở Làng đại học.

1. Địa điểm đã bay màu gần đây nhất: E-bike – hệ thống xe đạp công cộng

Đợt triển khai cũng rầm rộ lắm. Dân tình kéo nhau đạp xe leo dốc rèn luyện sức khỏe ầm ầm. Cho đến đầu 2019, khi tình trạng xe bị mất, hư hỏng nhiều quá và hoạt động không hiệu quả thì E-bike cũng biến mất tiêu.(địa điểm đã bay màu)

Ebike – Địa điểm đã bay màu ở Làng đại học

2. Chợ đêm Làng đại học

Cái ni chắc không phải nhắc lại nữa hỉ, bữa đợt trung thu tui có lên 1 bài tế dài 14 trang A4 cho nó rồi. Mụi người có thể đọc lại ở bài ghim đầu page hoặc ở đêi nha : https://www.facebook.com/langfvn/posts/823272505080352 :>

Chợ đêm – Địa điểm đã bay màu ở Làng đại học

3. Chợ đêm Nông Lâm

Chợ đêm làng đại học đi trước thì Chợ đêm Nông Lâm đi sau. Một trong những khu chợ đêm nhộn nhịp và nổi tiếng bậc nhất Thủ Đức. Đã từng là nơi hẹn hò, ăn uống, vui chơi lý tưởng của biết bao thế hệ sinh viên trong và ngoài Nông Lâm. Chính thức đóng cửa (ngày 10/07/2019) để bàn giao mặt bằng cho những công trình khác.

Về độ bự thì chắc chắn không bằng, nhưng độ nhộn nhịp thì cũng không hề thua kém Chợ đêm Làng đại học nha.

Xem thêm  Truyện không đọc lúc nửa đêm - Hồ Đá ly kỳ truyện (chap1)
Chợ đêm Nông Lâm – Địa điểm đã bay màu ở Làng đại học

4. Nhà sách Nguyễn Văn Cừ

Nhà sách bự duy nhất tồn tại trong lòng Khu đô thị ĐHQG, và cũng đã đi theo Chợ đêm. Thực trạng hoạt động của nó thì tương đối…sida. Gần như ngoài việc mát ra thì không có gì thu hút được sinh viên đến đây hết, mắc xỉu.

Được cái khu vực xung quanh thì khỏi phải nói về độ xịn. Như sân bóng Nguyễn Văn Cừ, quán Đồng Quê, quán Nướng ngói (không phải 2 Danh :>) , Hội quán sinh viên,… Là những nơi cực kỳ hút khách và đông đúc, mỗi ông bự nhất ở giữa là hẻo.

Xem thêm ~>Mẹo có người yêu cực đơn giản ở Làng đại học

Nhà sách Nguyễn Văn Cừ – Địa điểm đã bay màu ở Làng đại học

5. Cổng chui khu A

Cái thời mà đi từ cổng KTX khu A ra vòng xoay Quốc Tế chỉ cần 1 đường thẳng chứ không phải là tổ hợp của đường chữ L + Z + L như bây giờ.

Thời điểm cách đây tầm 5,6 năm thì đây là một-trong-những con đường đẹp và thơ mộng nhất làng đh, nhất là vào các mùa lá rụng. Mỗi tội đi đường ni hay bị các mẹ dụ mua tăm từ thiện với góp quỹ cho đoàn hội gì gì đó, nỏ biết thật hay không 🙄

Hiện tại thì cổng chui đã bị đóng và trở thành nơi chứa rác của mụi người xung quanh.

Xem thêm~>Sự thật về Ký túc xá hiện đại nhất Đông Nam Á

Cổng chui khu A

#langfvn

Để lại bình luận
(Ghé thăm 647 lượt, 1 lượt trong hôm nay)
[efb_likebox fanpage_url="https://www.facebook.com/langfvn" locale="bn_IN" responsive="1" show_faces="1" show_stream="0" hide_cover="0" small_header="0" hide_cta="0"]